CHUYỂN ĐỘNG DN

Cienco 4 ưu tiên đầu tư dự án PPP

Facebook Share

BNEWS.VNÔng Hoàng Văn Đào, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Xây dựng công trình giao thông 4 (Cienco 4) cho biết, trong 6 tháng cuối năm 2016, Cienco 4 đặt mục tiêu đạt giá trị sản lượng trên 10.000 tỷ đồng.

Ông Hoàng Văn Đào, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Xây dựng công trình giao thông 4 (Cienco 4) cho biết, trong 6 tháng cuối năm 2016, Cienco 4 đặt mục tiêu đạt giá trị sản lượng trên 10.000 tỷ đồng, doanh thu đạt 9.821 tỷ đồng, đảm bảo thu nhập bình quân cả năm 2016 trên 11,5 triệu đồng/người/tháng.

Theo ông Hoàng Văn Đào, để hiện thực hóa các mục tiêu trên, Cienco4 sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng giao thông theo hình thức PPP, tận dụng thế mạnh sẵn có để mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực có khả năng đem lại hiệu quả cao như: thủy điện, nhiệt điện, khu công nghiệp, cảng biển, bất động sản…

Trước mắt, Tổng công ty sẽ hoàn thiện các thủ tục pháp lý để chuẩn bị triển khai san lấp mặt bằng và xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật giai đoạn 1 của dự án khu công nghiệp Nam Cấm với diện tích 250 ha trong tháng 10/2016.

Ngoài ra, Cienco4 tiếp tục tìm kiếm các dự án có hiệu quả, liên danh liên kết với các đối tác uy tín trong và ngoài nước để cùng tham gia đầu tư, đặc biệt là những dự án giao thông đầu tư theo hình thức PPP như: Tuyến đường bộ cao tốc Ninh Bình – Thanh Hóa – Bãi Vọt, tuyến tránh thành phố Sơn La, cầu Bến Thủy 3, một số dự án tại Lào, Thái Lan và các nước lân cận./.
Quang Toàn/BNEWS/TTXVN

VIDEO

TP Hà Nội là một trong những thành phố lớn của cả nước nhưng nhiều năm nay vẫn chưa thực hiện được quy hoạch luồng tuyến giao thông một cách hợp lý, khoa học. Hệ quả là, mỗi ngày Hà Nội có tới 1.300 lượt xe khách liên tỉnh chạy không đúng hướng tuyến, chồng chéo không kết nối với mạng lưới giao thông gây ra nhiều hệ lụy, như tình trạng dừng đỗ đón trả khách sai quy định và ùn tắc giao thông.