KINH TẾ & XÃ HỘI

Cơ hội khám phá vẻ đẹp Châu Âu trên du thuyền

Facebook Share

BNEWS.VNCông ty Vietravel tung hai gói sản phẩm du lịch du thuyền cao cấp: Du thuyền trên sông Volga: St.Peterburg-Moscow (12 ngày) và Du thuyền trên sông Danube: Áo-Slovakia-Hungari-Croatia (9 ngày).

Du thuyền trên sông Danube. Ảnh: tourism.passau.de

Hai tuyến du lịch trên có chi phí lần lượt là 59.990.000 và 84.990.000 đồng.

Với mong muốn tạo sự khác biệt với cung đường du lịch truyền thống khi di chuyển bằng ô tô hay phương tiện cá nhân, du lịch bằng du thuyền sẽ giúp khách hang tiết kiệm nhiều thời gian di chuyển nhưng vẫn khám phá được nhiều cảnh mới lạ, đặc sắc. Bởi những chiếc du thuyền cao cấp có thể coi như một khách sạn di động với phòng ốc tiện nghi.

Du khách còn được thưởng thức nhiều món ăn đặc sản ngay trên du thuyền. Các nhà hát sẵn sàng phục vụ với nhiều tiết mục nghệ thuật dân gian tiêu biểu của từng đất nước mà dòng sông chảy ngang qua.

Du ngoạn bằng du thuyền cao cấp trên sông Volga và Danube giúp khách du lịch khám phá vẻ đẹp lãng mạn, kiến trúc cổ xưa kỳ bí của Châu Âu trước và nay.

Với tour trên sông Volga, du khách có dịp thăm Vành đai vàng Yaroslavl. Tổng thể khu vành đai vàng là nơi tập trung hàng loạt kiến trúc cổ xưa của nước Nga: nhà thờ, cung điện, pháo đài, nhiều con phố cổ với những ngôi nhà gỗ vẫn còn giữ nguyên nét đơn sơ, mộc mạc.

Khách hàng du thuyền trên sông Danube có dịp tới thăm thị trấn Pecs của đất nước Hungary, được xem là viên ngọc kiến trúc của thế giới cổ đại. Quảng trường Szencheni Square; Khu phố Kaptalan…là công trình kiến trúc đẹp du khách được khám phá khi tham gia tour du lịch trên./.

Hải Yến/BNEWS/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Trong ba ngày từ 6-8/12 tại Hà Nội, 120 bệnh viện, cơ sở chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Nhật Bản sẽ tiến hành phỏng vấn và tuyển chọn hàng trăm ứng viên hộ lý, điều dưỡng của Việt Nam. Đây là năm thứ ba triển khai chương trình hợp tác đưa hộ lý và điều dưỡng viên Việt Nam sang Nhật Bản làm việc và mở ra nhiều cơ hội cho xuất khẩu lao động chất lượng cao.