1. >
Hàng hoáBất động sản

Cơ hội mua vé 49 nghìn đồng/chặng bay với Jetstar Pacific

Facebook Share

BNEWS.VN Bắt đầu từ 11 giờ 00 ngày 21/1 đến hết ngày 24/1/2016, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific mở bán 20.000 vé máy bay giá rẻ đặc biệt, chỉ từ 49 nghìn đồng/chặng.

Cơ hội mua vé 49 nghìn đồng/chặng bay với Jetstar Pacific

Cơ hội mua vé 49 nghìn đồng/chặng bay với Jetstar Pacific. Ảnh: Diệu Linh/BNEWS/TTXVN

Chương trình này được thực hiện nhân dịp Jetstar Pacific được đánh giá là Hãng hàng không giá rẻ có dịch vụ tốt năm 2015 – theo kết quả nghiên cứu thị trường của Nielsen.

Đây là kết quả của dự án nghiên cứu “Tìm hiểu hành vi, thái độ của khách hàng và đánh giá thương hiệu hãng hàng không nội địa”, nhóm người tiêu dùng bay thường xuyên của mỗi hãng, do Nielsen thực hiện tại Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Khánh Hoà, Daklak, Bình Dương, Đồng Nai, Tp.Hồ Chí Minh với số mẫu nghiên cứu từ những khách hàng nam nữ tuổi từ 18 - 50. Jetstar Pacific được khách hàng bình chọn là hãng hàng không giá rẻ có dịch vụ tốt.

Theo đó, mức giá 49 nghìn đồng/chặng sẽ được mở trên 8 đường bay giữa Tp.Hồ Chí Minh và Đà Lạt, Tuy Hòa, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Huế, Quy Nhơn và giữa Hà Nội – Đà Lạt.

Trên 6 đường bay giữa Tp.Hồ Chí Minh và Phú Quốc, Đà Nẵng, Đồng Hới, Chu Lai và giữa Vinh – Buôn Ma Thuột, Buôn Ma Thuột – Hải Phòng có giá chỉ 69 nghìn đồng/chặng.

Các đường bay giữa Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột 90 nghìn đồng/chặng, giữa Tp.Hồ Chí Minh và Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng và giữa Vinh – Cam Ranh có giá 99 nghìn đồng/chặng.

Giữa Hà Nội – Tuy Hòa 299 nghìn đồng/chặng, giữa Hà Nội – Tp.Hồ Chí Minh 149 nghìn đồng/chặng.

Đặc biệt, hành khách cũng sẽ có cơ hội bay quốc tế giữa Đà Nẵng – Singapore 49 nghìn đồng/chặng, Hà Nội – Hồng Kông 69 nghìn đồng/chặng. Giữa Hà Nội – Bangkok, Tp.Hồ Chí Minh – Singapore,Tp.Hồ Chí Minh – Bangkok có giá chỉ 190 nghìn đồng/chặng.

Mức giá trên chưa bao gồm thuế và phí, có điều kiện và ngày khởi hành áp dụng. Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối trên tất cả các kênh bán bao gồm trang web www.jetstar.com và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Là 1 trong 20 hồ nước ngọt lớn nhất thế giới, hồ Ba Bể được coi là viên ngọc xanh giữa đại ngàn Việt Bắc. Đến với hồ Ba Bể, du khách không chỉ được đắm chìm trong không gian rộng lớn của hồ nước, núi đá vôi và những hang động kỳ bí. Đến đây du khách còn được chiêm ngưỡng, thưởng thức những giá trị mang đậm bản sắc dân tộc của cư dân sinh sống quanh hồ Ba Bể.