1. >

Công bố nguyên nhân xăng RON 95 gây chết máy xe nhiều khách hàng

Facebook Share

BNEWS.VN Petrolimex Sài Gòn cũng thực hiện rút hết xăng RON 95 tại các cửa hàng xăng dầu nhập lại vào bồn xả xuất ra ở Tổng kho xăng dầu Nhà Bè để điều tra nguyên nhân gây ra sự cố trên.

Công bố nguyên nhân xăng RON 95 gây chết máy xe nhiều khách hàng

Xăng RON 95 gây chết máy nhiều xe của khách trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Ảnh:TTXVN

Ngày 4/2, Công ty xăng dầu khu vực II - Trách nhiệm một thành viên (Petrolimex Sài Gòn) đã chính thức thông báo về nguyên nhân sự cố xe của một số khách hàng sử dụng xăng RON 95 tại cửa hàng xăng dầu thuộc đơn vị này bị chết máy, là do trong quá trình tồn chứa lâu ngày, xăng có chứa thành phần tạo keo bị tách lớp cục bộ ở đáy bồn.

Theo Petrolimex Sài Gòn, ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh xe của một số khách hàng sử dụng xăng RON 95 tại cửa hàng xăng dầu thuộc đơn vị này trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh bị chết máy vào chiều ngày 21 và 22/1/2016, Petrolimex Sài Gòn đã tiếp xúc khách hàng tìm hiểu thông tin.

Đồng thời, dừng việc kinh doanh sản phẩm trên tại tất cả các cửa hành xăng dầu có nhập lô hàng trong ngày 21 và 22/1/2016. Song song đó, Petrolimex Sài Gòn cũng thực hiện rút hết xăng RON 95 tại các cửa hàng xăng dầu nhập lại vào bồn xả xuất ra ở Tổng kho xăng dầu Nhà Bè để điều tra nguyên nhân gây ra sự cố trên.

Petrolimex Sài Gòn cũng cho biết, công ty đang tiếp tục thống kê, xem xét khiếu nại để giải quyết bồi thường thỏa đáng cho những khách hàng còn lại, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục kiểm soát chặt chẽ hơn nữa để ngăn ngừa không để sự việc tương tự tái diễn và đảm bảo xăng dầu phục vụ người tiêu dùng hoàn toàn đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam trong thời gian tới./.logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tại Hoàng thành Thăng Long đang diễn ra chương trình “Tết Việt” năm 2018 với nhiều hoạt động văn hóa truyền thống ý nghĩa, tạo điểm nhấn văn hóa cho Thủ đô những ngày tháng Chạp. Sự kiện này sẽ diễn ra đến hết ngày 24-2 tức mùng 9 Tết Nguyên đán.