1. >

Công ty cổ phần Xây lắp Điện I phát hành gần 22,6 triệu cổ phiếu

Facebook Share

BNEWS.VN Theo thông tin từ Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), trong quý II/ 2017, Công ty cổ phần Xây lắp Điện I (PCCI), mã chứng khoán PC1 sẽ phát hành gần 22,6 triệu cổ phiếu để trả cổ tức năm 2016.

Công ty cổ phần Xây lắp Điện I phát hành gần 22,6 triệu cổ phiếu
Công ty phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu có tên trong danh sách cổ đông tại ngày chốt đăng ký cuối cùng thực hiện quyền nhận cổ phiếu trả cổ tức. 


Số cổ phiếu phát hành thêm bằng 30% số cổ phiếu đang lưu hành và có tổng giá trị tính theo mệnh giá là gần 226 tỷ đồng.

Nguồn vốn được lấy từ lợi nhuận sau thuế chưa phân phối thuộc quyền sở hữu của cổ đông công ty mẹ trên Báo cáo tài chính hợp nhất kiểm toán ngày 31/12/2016.

Công ty cổ phần Xây lắp điện I được thành lập vào ngày 2/3/1963, trải qua trên 50 năm xây dựng và phát triển, từ nhiệm vụ trọng tâm ban đầu là xây lắp các công trình truyền tải điện quốc gia.

Công ty cổ phần Xây lắp điện I (PCC1) hiện nay đã chứng tỏ năng lực của mình trong một số các lĩnh vực kinh tế khác nhau và xếp hạng thứ 185 trong TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam với quy mô hơn 20 đơn vị thành viên và đạt doanh thu trên 3000 tỷ đồng./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Các khu chợ tự phát tại các khu công nghiệp chủ yếu hoạt động vào buổi chiều thời điểm tan ca của công nhân, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách, từ các mặt hàng thực phẩm tươi sống như thịt cá đến các loại rau củ quả, trái cây. Đặc điểm chung khiến các khu chợ này lúc nào cũng đông công nhân đến mua bán là giá thành rất rẻ, nhưng không có nguồn gốc rõ ràng, vừa mất vệ sinh, vừa mất mỹ quan.