1. >

Công ty con của Bột giặt Hóa chất Đức Giang lên sàn HNX

Facebook Share

BNEWS.VN Kết thúc phiên giao dịch buổi sáng, cổ phiếu DGL đã được khớp tại mức giá 37.000 - 39.000 đồng/cổ phiếu, dư mua 27.300 cổ phiếu.

Công ty con của Bột giặt Hóa chất Đức Giang lên sàn HNX


Khai trương giao dịch cổ phiếu CTCP Hóa chất Đức Giang-Lào Cai tại HNX. Ảnh: HNX 

Tiếp bước CTCP Bột giặt và Hóa chất Đức Giang (DGC), ngày hôm nay, công ty con của DGC là CTCP Hóa chất Đức Giang – Lào Cai (DGL) đã đưa cổ phiếu gia nhập thị trường cổ phiếu niêm yết HNX. Công ty có lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất và buôn bán các mặt hàng hóa chất và phân bón.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đào Hữu Huyền, Chủ tịch HĐQT CTCP Bột giặt và Hóa chất Đức Giang, đồng thời cũng là Chủ tịch HĐQT CTCP Hóa chất Đức Giang – Lào Cai chia sẻ, DGL có kết quả kinh doanh rất ấn tượng trong những năm qua.

Việc công ty con của CTCP Bột giặt và Hóa chất Đức Giang thực hiện đưa cổ phiếu vào giao dịch tập trung sẽ là động lực để 2 công ty liên kết của DGC (CTCP Hóa chất Phân bón Lào Cai, CTCP Hóa chất Đức Giang – Đình Vũ) thực hiện lên sàn, tiến tới sáp nhập thành một công ty lớn và phấn đấu để trở thành một trong 30 cổ phiếu thuộc bộ chỉ số HNX30.

Nhân cổ phiếu DGC mới khai trương giao dịch, ông Nguyễn Anh Phong, Phó Tổng Giám đốc HNX đã chúc mừng  công ty và cam kết sẽ tạo mọi điều kiện, cung cấp dịch vụ, hỗ trợ  doanh nghiệp tham gia thị trường một cách hiệu quả.

Đồng thời, Phó Tổng Giám đốc HNX cũng mong muốn các công ty luôn tuân thủ tốt các quy định về chứng khoán và thị trường chứng khoán, đặc biệt là các quy định về nghĩa vụ báo cáo, công bố thông tin, quản trị công ty và các quy định về chế độ kế toán, kiểm toán khi tham gia niêm yết tại HNX.

Kết thúc phiên giao dịch buổi sáng, 31.800 cổ phiếu DGL đã được khớp tại mức giá 37.000 - 39.000 đồng/cổ phiếu, dư mua 27.300 cổ phiếu./.

Đức Duy

     

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sự xuất hiện của taxi công nghệ buộc các hãng vận tải truyền thống phải đổi mới mình cho phù hợp, nếu không muốn thua cuộc, mất dần mất mòn thị phần. Cạnh tranh là con đường tất yếu để phát triển, mà vận tải truyền thống không thể đứng ngoài.