1. >

Công ty con của Vietnam Airlines gia nhập UPCoM

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 2/12, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội chào đón Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài (Mã chứng khoán NCS) chính thức giao dịch trên thị trường UPCoM.

Công ty con của Vietnam Airlines gia nhập UPCoM

Số lượng đăng ký giao dịch của công ty là 7.999.975 cổ phiếu, tương ứng với tổng giá trị đăng ký giao dịch là 79.999.750.000 đồng. Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên cho một cổ phiếu NCS là 13.000 đồng.

NCS Là công ty con của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam – CTCP, cung cấp các dịch vụ cần thiết cho khách hàng trên chuyến bay như: phục vụ suất ăn, vệ sinh dụng cụ, giặt là, cho thuê kho, vận hành kho ngoại quan.

NCS là một trong hai công ty cung ứng suất ăn hàng không lớn nhất cả nước cùng với Công ty TNHH MTV Suất ăn Hàng không Việt Nam.

Theo đánh giá tại thời điểm 30/9/2015, NCS đã thực hiện được 92% kế hoạch năm 2015. Cả năm 2015, NCS ước đạt lợi nhuận sau thuế 36,1 tỷ đồng; tỷ lệ trả cổ tức 16%.

Từ quý IV/2015, khách hàng lớn nhất của NCS là Vietnam Airlines đã triển khai chương trình chất lượng 4 sao. Các dịch vụ được sử dụng trên máy bay nhiều hơn, yêu cầu cao hơn, do đó doanh thu từ các đường bay 4 sao của Vietnam Airlines cũng gia tăng đáng kể.

Hiện nay, NCS đang phục vụ cho 20 đơn vị khách hàng của Việt Nam và quốc tế như: Vietnam Airlines, VietJet Air, các hãng hàng không quốc gia Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Hong Kong,…

logo
Từ khóa:

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, các doanh nghiệp Việt Nam đang đẩy mạnh nỗ lực quảng bá nông sản nước ta tại thị trường Nhật Bản. Sự kiện được tiến hành trong khuôn khổ Lễ hội Việt Nam lần thứ 10 (2008-2018) tổ chức tại Tokyo.