DOANH NGHIỆP NIÊM YẾT

Công ty con của Vietnam Airlines gia nhập UPCoM

Facebook Share

BNEWS.VNNgày 2/12, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội chào đón Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài (Mã chứng khoán NCS) chính thức giao dịch trên thị trường UPCoM.

Số lượng đăng ký giao dịch của công ty là 7.999.975 cổ phiếu, tương ứng với tổng giá trị đăng ký giao dịch là 79.999.750.000 đồng. Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên cho một cổ phiếu NCS là 13.000 đồng.

NCS Là công ty con của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam – CTCP, cung cấp các dịch vụ cần thiết cho khách hàng trên chuyến bay như: phục vụ suất ăn, vệ sinh dụng cụ, giặt là, cho thuê kho, vận hành kho ngoại quan.

NCS là một trong hai công ty cung ứng suất ăn hàng không lớn nhất cả nước cùng với Công ty TNHH MTV Suất ăn Hàng không Việt Nam.

Theo đánh giá tại thời điểm 30/9/2015, NCS đã thực hiện được 92% kế hoạch năm 2015. Cả năm 2015, NCS ước đạt lợi nhuận sau thuế 36,1 tỷ đồng; tỷ lệ trả cổ tức 16%.

Từ quý IV/2015, khách hàng lớn nhất của NCS là Vietnam Airlines đã triển khai chương trình chất lượng 4 sao. Các dịch vụ được sử dụng trên máy bay nhiều hơn, yêu cầu cao hơn, do đó doanh thu từ các đường bay 4 sao của Vietnam Airlines cũng gia tăng đáng kể.

Hiện nay, NCS đang phục vụ cho 20 đơn vị khách hàng của Việt Nam và quốc tế như: Vietnam Airlines, VietJet Air, các hãng hàng không quốc gia Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Hong Kong,…

Linh An/BNEWS/TTXVN

Từ khóa:
BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Thuế nhập khẩu ô tô dung tích nhỏ từ khu vực ASEAN đã giảm từ 40% xuống 30% kể từ đầu năm nay. Và sau gần 2 tháng điều chỉnh thuế, giá xe ô tô nhập khẩu đã bắt đầu được các hãng điều chỉnh. Tuy hiện nay mới chỉ có một số ít mẫu xe được điều chỉnh giảm giá nhưng với mức giảm từ 50 triệu đồng đến cả trăm triệu đồng cũng đã khiến khách hàng có nhu cầu mua xe phấn khởi.