1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Cục Điều tra chống buôn lậu xử lý nghiêm lái xe đi ngược chiều

Facebook Share

BNEWS.VN Cục Điều tra chống buôn lậu đã kiểm điểm trách nhiệm, xử lý nghiêm vi phạm đối với lái xe, nhân viên hợp đồng Đội kiểm soát chống buôn lậu khu vực phía Nam có hành vi đi ngược chiều.

Cục Điều tra chống buôn lậu xử lý nghiêm lái xe đi ngược chiều

Cục Điều tra chống buôn lậu – Tổng cục Hải quan cho biết, sau khi báo chí phản ánh thông tin, Cục đã kiểm tra, phối hợp với cơ quan công an xử lý nghiêm với lái xe Lê Hải Hưng, 42 tuổi là nhân viên hợp đồng của Đội kiểm soát chống buôn lậu khu vực miền Nam. 

Cục đã đình chỉ công tác để kiểm điểm trách nhiệm với lái xe Lê Hải Hưng đồng thời ngày 20/9, Hội đồng kỷ luật của Cục Điều tra chống buôn lậu đã họp quyết định áp hình thức kỷ luật nghiêm khắc nhất theo Luật Lao động với lái xe này.

Cục cũng ra thông báo yêu cầu toàn bộ lái xe, cán bộ, công chức của Cục nghiêm chỉnh chấp chỉnh pháp luật giao thông.

Trước đó, vào chiều ngày 15/9, ông Lê Hải Hưng điều khiển xe ô tô mang biển số 80A-017.95, lưu thông trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa hướng từ Võ Thị Sáu đến cầu Công Lý đi ngược chiều sang làn đường bên kia và gây ra va chạm. 

Công an quận 3 (TP.HCM) đã quyết định xử phạt hành chính ông Hưng về hành vi vi phạm. Ngoài ra, ông Hưng đã thỏa thuận với chủ xe bị va chạm, bồi thường số tiền 2 triệu đồng./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thông tin từ Tập đoàn Công nghệ Bkav, một loại mã độc mới xuất hiện và nguy hiểm hơn nhiều so với Wanna Cry – mã độc tống tiền đã và đang lan rộng tại gần 100 quốc gia trên thế giới những ngày vừa qua. Loại mã độc mới này tuy không nhằm mục đích tống tiền nhưng nó lại có thể được sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công có chủ đích APT bất cứ lúc nào.