KINH TẾ & XÃ HỘI

Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Cục Điều tra chống buôn lậu xử lý nghiêm lái xe đi ngược chiều

Facebook Share

BNEWS.VNCục Điều tra chống buôn lậu đã kiểm điểm trách nhiệm, xử lý nghiêm vi phạm đối với lái xe, nhân viên hợp đồng Đội kiểm soát chống buôn lậu khu vực phía Nam có hành vi đi ngược chiều.

Cục Điều tra chống buôn lậu – Tổng cục Hải quan cho biết, sau khi báo chí phản ánh thông tin, Cục đã kiểm tra, phối hợp với cơ quan công an xử lý nghiêm với lái xe Lê Hải Hưng, 42 tuổi là nhân viên hợp đồng của Đội kiểm soát chống buôn lậu khu vực miền Nam. 

Cục đã đình chỉ công tác để kiểm điểm trách nhiệm với lái xe Lê Hải Hưng đồng thời ngày 20/9, Hội đồng kỷ luật của Cục Điều tra chống buôn lậu đã họp quyết định áp hình thức kỷ luật nghiêm khắc nhất theo Luật Lao động với lái xe này.

Cục cũng ra thông báo yêu cầu toàn bộ lái xe, cán bộ, công chức của Cục nghiêm chỉnh chấp chỉnh pháp luật giao thông.

Trước đó, vào chiều ngày 15/9, ông Lê Hải Hưng điều khiển xe ô tô mang biển số 80A-017.95, lưu thông trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa hướng từ Võ Thị Sáu đến cầu Công Lý đi ngược chiều sang làn đường bên kia và gây ra va chạm. 

Công an quận 3 (TP.HCM) đã quyết định xử phạt hành chính ông Hưng về hành vi vi phạm. Ngoài ra, ông Hưng đã thỏa thuận với chủ xe bị va chạm, bồi thường số tiền 2 triệu đồng./.

Nguyễn Thành/BNEWS/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Cuối cùng thì Chính phủ củaThủ tướng Anh Theresa May đã chính thức kích hoạt điều 50 Hiệp ước Lisbon, đồng nghĩa với việc khởi động tiến trình đàm phán để Anh rời khỏi liên minh châu Âu (EU). Đây được xem là bước đầu trong một loạt thách thức trước mắt khi hai bên đàm phán chính thức cho một cuộc chia tay êm thấm.