1. >

Cùng I-Home nhận nhà, đón xuân sang

Facebook Share

BNEWS.VN I-Home là dự án căn hộ phân khúc giá rẻ (bằng tiền mua nhà ở xã hội) duy nhất hiện nay tại quận Gò Vấp, nơi có mật độ dân số cao nhất Tp. Hồ Chí Minh.

Cùng I-Home nhận nhà, đón xuân sang

Thiết kế căn hộ 43m2 có 2 phòng ngủ.

Tối ngày 8/1, tại dự án khu căn hộ I-Home 359 Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Ngôi Nhà Thân yêu I-Home (chủ đầu tư) đã tổ chức sự kiện Soft Opening với chủ đề “Cùng I-Home nhận nhà đón xuân sang”.

Điều này thể hiện cam kết của chủ đầu tư sẽ vận hành tòa nhà trong 12 tháng với các hạng mục công cộng đã được hoàn thiện, cư dân đã nhận được nhà như ý. Các cư dân có thể vào ở ngay trước Tết Nguyên đán 2017.

I-Home là dự án căn hộ phân khúc giá rẻ (bằng tiền mua nhà ở xã hội) duy nhất hiện nay tại quận Gò Vấp, nơi có mật độ dân số cao nhất Tp. Hồ Chí Minh.

Sự kiện “Cùng I-Home nhận nhà đón xuân sang”

Các căn hộ I-Home có diện tích từ 43 – 82 m2/căn, được thiết kế theo tiêu chuẩn nhà cao cấp, thông minh, đa công năng, đều có cửa kính với view rộng, đón gió tự nhiên. Giữa các block thiết kế cầu thang sky-bridge tạo sự thông thoáng, tiện lợi.

Đặc biệt, mặc dù chỉ có diện tích từ 43m2 nhưng căn hộ I-Home vẫn được thiết kế 2 phòng ngủ một cách khoa học, đảm bảo không gian và sự tiện nghi sinh hoạt.

Ngoài ra, dự án I-Home còn có nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, thư viện, hồ bơi thương hiệu Dejoyaux từ Pháp (rộng 100m2), phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym, coffee, siêu thị Auchan (rộng 3.000m2)…

Tiếp nối thành công của dự án I-Home Phạm Văn Chiêu, chủ đầu tư cho biết, sẽ tiếp tục triển khai dự án I-Home tại Xa lộ Hà Nội (quận 9) với 5 giá trị “đầu tư vàng” gồm thương hiệu uy tín, cộng hưởng hạ tầng giao thông, vị trí vàng, sản phẩm độc đáo và bảo đảm sinh lợi cao.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kể từ sau khi gói 30 nghìn tỷ đồng kết thúc, nhiều người dân đang hy vọng trở lại trước thông gói vay 1.000 tỷ đồng theo Nghị định 100 về phát triển và quản lý nhà ở xã hội sẽ chuẩn bị được giải ngân, với lãi suất trong năm 2018 là 4,8%.