1. >

Cứu nạn tàu cá Quảng Ngãi bị hỏng máy, thả trôi trên biển

Facebook Share

BNEWS.VN Tàu cá mang số hiệu Qng 92312- TS khi đang hành nghề cách cửa Việt tỉnh Quảng Trị khoảng 82 hải lý về phía Đông thì bị hỏng máy và thả trôi với vận tốc 1 hải lý/giờ.

Cứu nạn tàu cá Quảng Ngãi bị hỏng máy, thả trôi trên biển

Cứu nạn tàu cá Quảng Ngãi bị hỏng máy, thả trôi trên biển. Ảnh minh họa: Tá Chuyên/TTXVN

Theo báo cáo nhanh ngày 25/10 của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ngãi và thông tin của Văn phòng Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm cứu nạn, tàu cá mang số hiệu Qng 92312- TS do Huỳnh Tấn Điệp trú xã Nghĩa An, thành phố Quảng Ngãi, làm chủ, khi đang hành nghề cách cửa Việt tỉnh Quảng Trị khoảng 82 hải lý về phía Đông thì bị hỏng máy và thả trôi với vận tốc 1 hải lý/giờ. Trên tàu còn có 10 thuyền viên.

Nhận được tín hiệu cầu cứu khẩn cấp, Văn phòng Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm cứu nạn đề nghị Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Việt Nam, Bộ tham mưu Quân chủng Hải quân, Cảnh sát biển phát thông báo hàng hải và thông báo cho các phương tiện hoạt động gần khu vực đến hỗ trợ tàu bị sự cố.

Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ngãi đã chỉ đạo các đài canh tìm kiếm cứu nạn và Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Sa Kỳ duy trì, liên lạc với tàu và thông báo các phương tiện đang hoạt động gần khu vực tàu Qng 92312- TS bị sự cố đến hỗ trợ giúp đỡ. Tần số trực canh là 87940.

Trước đó, ngày 20/10, tàu Qng 92312- TS xuất bến tại Trạm Kiểm soát Biên phòng Sa Kỳ đi hành nghề câu. Đến khoảng 3 giờ ngày 25/10 thì gặp nạn./.

>>> Bình Định: Tiếp cận và lai dắt tàu cá bị nạn vào bờ

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Các khu chợ tự phát tại các khu công nghiệp chủ yếu hoạt động vào buổi chiều thời điểm tan ca của công nhân, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách, từ các mặt hàng thực phẩm tươi sống như thịt cá đến các loại rau củ quả, trái cây. Đặc điểm chung khiến các khu chợ này lúc nào cũng đông công nhân đến mua bán là giá thành rất rẻ, nhưng không có nguồn gốc rõ ràng, vừa mất vệ sinh, vừa mất mỹ quan.