1. >

Cứu nạn thành công 12 thuyền viên bị nạn trên biển

Facebook Share

BNEWS.VN Cảng vụ hàng hải Nghệ An cho biết, chiều 30/10 các lực lượng chức năng đã cứu nạn thành công 12 thuyền viên bị nạn trên biển.

Cứu nạn thành công 12 thuyền viên bị nạn trên biển

Sự việc xảy ra vào 13 giờ, ngày 30/10 khi đang trên đường vào Cảng Cửa Lò (Nghệ An), tàu Hồng Anh 69 thuộc Công ty cổ phần dịch vụ thương mại Hồng Gia, tỉnh Quảng Ninh chở 4.700 tấn than đã bị chìm.

Vị trí chìm tàu cách Cảng Cửa Lò 2 hải lý. Nguyên nhân ban đầu được xác định tàu chìm là do nước tràn vào khoang hàng. Trên tàu lúc này có 12 thuyền viên.

Ngay khi tàu có dấu hiệu chìm, các thuyền viên đã phát tín hiệu cấp cứu hàng hải.

Lực lượng cứu hộ thuộc Trung tâm cứu nạn Việt Nam đang hoạt động trên vùng biển Cửa Lò đã nhận được tín hiệu và nhanh chóng đưa tàu ra nơi tàu Hồng Anh 69 gặp nạn và đã cứu được 12 thuyền viên.

Tại vùng biển Nghệ An trong những ngày qua thời tiết xấu, có nhiều nguy cơ đe dọa đến an toàn hàng hải./.

Xem thêm:

>>>Hỗ trợ thông tin y tế một thuyền viên bị tai nạn tại vùng biển Đà Nẵng

>>>Theo dõi các trường hợp phơi nhiễm HIV do tham gia cấp cứu nạn nhân tai nạn giao thông

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Là 1 trong 20 hồ nước ngọt lớn nhất thế giới, hồ Ba Bể được coi là viên ngọc xanh giữa đại ngàn Việt Bắc. Đến với hồ Ba Bể, du khách không chỉ được đắm chìm trong không gian rộng lớn của hồ nước, núi đá vôi và những hang động kỳ bí. Đến đây du khách còn được chiêm ngưỡng, thưởng thức những giá trị mang đậm bản sắc dân tộc của cư dân sinh sống quanh hồ Ba Bể.