1. >

Đã thông xe nhánh cầu vượt thép Phạm Ngũ Lão, Tp. Hồ Chí Minh

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 31/10, Khu Quản lý giao thông đô thị số 3 – Sở Giao thông Vận tải Tp. Hồ Chí Minh (chủ đầu tư) đã tổ chức thông xe nhánh Phạm Ngũ Lão, nhánh còn lại thuộc dự án cầu vượt thép Ngã 6 Gò Vấp.

Đã thông xe nhánh cầu vượt thép Phạm Ngũ Lão, Tp. Hồ Chí Minh

Nhánh Phạm Ngũ Lão được thi công ngày 7/6/2017, tổng vốn đầu tư hơn 57 tỷ đồng có chiều dài 280m, rộng 6m. Ngoài ra, chủ đầu tư còn xây dựng mở rộng các nhánh ra, vào nút giao, hệ thống chiếu sáng, cây xanh.

Trước đó vào ngày 19/1, Khu Quản lý giao thông đô thị số 3 cũng đã thông xe nhánh cầu vượt Nguyễn Oanh – Nguyễn Kiệm.

Dự án cầu vượt thép Gò Vấp có dạng chữ Y, bao gồm nhánh Nguyễn Oanh – Nguyễn Kiệm và nhánh Phạm Ngũ Lão - Nguyễn Oanh, tổng mức đầu tư gần 406 tỷ đồng.

Dự án cầu vượt thép chữ “Y” Ngã 6 Gò Vấp cùng với dự án cầu vượt tại vòng xoay Nguyễn Thái Sơn – Phạm Văn Đồng (tổng mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng, đang thi công) sẽ kéo giảm ùn tắc giao thông khu vực, đặc biệt là tuyến đường cửa ngõ dẫn vào sân bay Tân Sơn Nhất.

Ngoài ra, Khu Quản lý giao thông đô thị số 3 cũng đang tổ chức thi công dự án hầm chui An Sương với tổng vốn đầu tư hơn 514 tỷ đồng nhằm giải quyết ùn tắc và tai nạn giao thông tại nút giao giữa Quốc lộ 1 với Quốc lộ 22.

Ngoài ra, còn giúp tăng cường năng lực giao thông tuyến đường cửa ngõ thành phố hướng từ trung tâm thành phố về quận 12, huyện Hóc Môn, Củ Chi cũng như kết hợp với dự án nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 22, kết nối giao thông thuận lợi hơn giữa Tp. Hồ Chí Minh và Tây Ninh./.

>>>Thông xe cầu kết nối giữa Nguyễn Tri Phương với Đại lộ Võ Văn Kiệt

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo các nhà khoa học, từ lâu chất khử trùng Clo đã được sử dụng nhằm tiêu diệt hoặc làm giảm số lượng vi khuẩn trong đồ ăn tươi như rau củ, hoa quả. Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy loại hóa chất này khi tiếp xúc với một số loại vi khuẩn lại vô tình khiến cho một số loại vi khuẩn chuyển sang trạng thái khác và trở nên vô hình trước các xét nghiệm an toàn thực phẩm.