1. >

DAG giảm giá trái phiếu chuyển đổi xuống hơn 10.000 đồng/cổ phần

Facebook Share

BNEWS.VN Tập đoàn nhựa Đông Á (DAG) vừa tổ chức ĐHCĐ dưới hình thức lấy ý kiến bằng văn bản, thông qua một số điều khoản và điều kiện của hợp đồng trái phiếu chuyển đổi phát hành năm 2012.

DAG giảm giá trái phiếu chuyển đổi xuống hơn 10.000 đồng/cổ phần

Theo đó, DAG thông qua việc sửa đổi một số điều khoản và điều kiện của Hợp đồng trái phiếu chuyển đổi phát hành năm 2012, phê duyệt phương án tăng vốn điều lệ, phát hành thêm và niêm yết bổ sung cổ phần mới.

Tổng giá trị trái phiếu được chuyển đổi là 53,5 tỷ đồng với giá chuyển đổi được điều chỉnh giảm từ 13.500 đồng/cổ phần xuống còn 10.608 đồng/cổ phần. Đại hội cũng đã ủy quyền cho HĐQT thực hiện các hoạt động trên.

Kỳ hạn của trái phiếu được chuyển thành 2 năm kể từ ngày 25/12/2015 thay vì 3 năm kể từ ngày 25/12/2012. Lãi suất cơ sở là 4%/năm (trên tổng mệnh giá trái phiếu được chuyển đổi thành cổ phiếu), lãi suất đặc biệt 5%/năm (trên tổng mệnh giá trái phiếu không được chuyển đổi thành cổ phiếu và được hoàn trả bằng mệnh giá vào ngày hoàn trả).

Thêm thông tin khác, Tập đoàn Vingroup (VIC) đã phát hành thêm 1,88 triệu cổ phiếu để chuyển đổi trái phiếu quốc tế thành cổ phần. Với đợt phát hành thêm này, số cổ phiếu VIC niêm yết trên HOSE sẽ tăng lên 1,863 tỷ cổ phiếu. Thay đổi có hiệu lực từ ngày 03/12.

Linh An/BNEWS/HSX

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Trên thế giới, bán hàng đa cấp vốn là phương pháp marketing giúp doanh nghiệp xây dựng được hệ thống đại lý gắn kết, bán hàng hiệu quả và giảm chi phí quảng cáo đã được thực hiện từ lâu. Thế nhưng, khi vào Việt Nam, hoạt động đa cấp có lúc lại bị biến tướng và trở thành công cụ lừa bịp. Dư luận đã đặt ra nhiều câu hỏi về quản lý trong lĩnh vực này.