1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển hơn 1 tấn thịt bẩn

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 28/12, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện, bắt giữ một xe khách chở hơn 1 tấn thịt thối đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh theo hướng về thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk).

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển hơn 1 tấn thịt bẩn

Lực lượng chức năng đang hoàn tất thủ tục để tiêu hủy lượng thịt không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm này.

Theo đó, khoảng 2 giờ ngày 28/12, trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua xã Ea Nam, huyện Krông Búk, tỉnh (Đắk Lắk), Đội quản lý thị trường cơ động, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh (Đắk Lắk) phối hợp với Trạm Cảnh sát giao thông Krông Búk đã tiến hành kiểm tra hành chính xe khách giường nằm mang biển kiểm soá: 47B-013.59 của nhà xe Hai Quyền, lưu thông từ thành phố Đà Nẵng lên Đắk Lắk.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong xe có tổng cộng 14 thùng xốp chứa đầy thịt động vật đã bốc mùi hôi thối. Tại thời điểm kiểm tra, chủ xe không xuất trình được giấy tờ hợp lệ nên lực lượng chức năng đã làm thủ tục tạm giữ xe khách và tang vật, mời chủ phương tiện về Chi cục để điều tra.

Tại cơ quan chức năng, tài xế xe khách là Hồ Văn Thành, sinh năm 1972, ngụ huyện Krông Bông, (Đắk Lắk) cho biết: Xe khách Hai Quyền chạy tuyến Đà Nẵng lên Đắk Lắk, khi đi đến huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định thì có người nhờ chở các 14 thùng xốp trên với giá 100.000 đồng/thùng lớn và 80.000 đồng/thùng nhỏ lên huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk sẽ có người ra nhận./.


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau nhiều khai thác thủy sản và nuôi cá trên hồ Thác Bà theo kiểu manh mún, mạnh ai nấy làm, thì nay nhiều ngư dân đã xây dựng được những trang trại nổi với quy mô hàng chục lồng nuôi cá mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đây cũng là hiệu quả của chính sách mà tỉnh Yên Bái hỗ trợ các hộ nuôi cá lồng với mức hỗ trợ mỗi lồng nuôi 10.000.000đ.