1. >

Đảm bảo cung cấp đủ điện cho các hoạt động dịp 2/9 trên địa bàn Thủ đô

Facebook Share

BNEWS.VN Từ ngày 19/8 đến 3/9, Tổng công ty Điện lực Hà Nội sẽ bố trí nguồn điện dự phòng, máy phát điện, cấp 2 nguồn điện cho những nơi diễn ra hoạt động quan trọng.

Đảm bảo cung cấp đủ điện cho các hoạt động dịp 2/9 trên địa bàn Thủ đô

Đảm bảo cung cấp đủ điện cho các hoạt động dịp 2/9 trên địa bàn Thủ đô. Ảnh: TTXVN

Dịp Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, trên địa bàn Thủ đô sẽ diễn ra nhiều hoạt động chính trị, văn hóa thể thao, văn nghệ... dẫn tới tiêu thụ điện năng lớn, nguy cơ cao gây chập cháy, nhảy át tô mát tại một số trạm biến áp, đường dây.

Để đảm bảo cung cấp điện liên tục, an toàn tuyệt đối cho các hoạt động diễn ra trên địa bàn Thủ đô từ ngày 19/8 đến 3/9, Tổng công ty Điện lực Hà Nội sẽ bố trí nguồn điện dự phòng, máy phát điện, cấp 2 nguồn điện cho những nơi diễn ra hoạt động quan trọng ở một số khu vực như: Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hoàng thành Thăng Long, Thị xã Sơn Tây, xung quanh Hồ Gươm, công viên Thống Nhất, công viên Bách thảo, công viên Thủ Lệ...

Đồng thời, Tổng công ty Điện lực Hà Nội đã tiến hành kiểm tra toàn diện các trạm 110 kV, các đường dây 110 kV. Đặc biệt, tăng cường kiểm tra các trạm biến áp, đường dây 110 kV cấp điện cho các trạm biến áp trọng điểm, bố trí trực tăng cường, trực tại các trạm biến áp trung gian trong thời gian diễn ra các hoạt động tại các trọng điểm cần đảm bảo điện.

Tổng công ty Điện lực Hà Nội cũng chỉ đạo, các công ty Điện lực quận, huyện bố trí lực lượng ứng trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ trong suốt thời gian diễn ra các hoạt động phục vụ lễ kỷ niệm, đồng thời chuẩn bị đủ thiết bị, vật tư dự phòng và các máy phát điện, hợp bộ lưu động sẵn sàng làm việc để dự phòng cho xử lý sự cố.

Ngoài ra, Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội sẽ không cắt điện để sửa chữa lưới điện cao, trung, hạ áp trong ngày 19/8 và từ 0h00’ ngày 1/9 đến hết đến 24h00’ ngày 3/9, đảm bảo điện an toàn liên tục dự phòng cho các địa điểm diễn ra các hoạt động văn hoá./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Xả rác bừa bãi tại các khu điểm du lịch, nhà hàng chặt chém thực khách, lái xe taxi lấy của du khách gấp hàng chục lần tiền giá cước…những hành vi này đã làm tổn hại đến hình ảnh của một điểm đến từ lâu được đánh giá là văn minh, thân thiện.