1. >

Đang cháy lớn tại Khu công nghiệp Quế Võ

Facebook Share

BNEWS.VN Vào khoảng 14 giờ ngày 11/3, tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Nam Á ở Khu công nghiệp Quế Võ (Bắc Ninh) đã xảy ra vụ cháy tại xưởng chứa nguyên liệu gỗ với diện tích bị cháy khoảng 3.800 m2 nhà xưởng.

Đang cháy lớn tại Khu công nghiệp Quế Võ

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Tiến Nhường và đại diện Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác chữa cháy.

Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Bắc Ninh đã huy động 16 xe cứu hỏa và hàng trăm chiến sĩ tham gia dập lửa. Lực lượng chức năng còn huy động thêm 2 xe chữa cháy của Công ty Samsung và Công ty Kinh Bắc tham gia dập lửa.

Đến hơn 16 giờ cùng ngày, đám cháy vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn nhưng lực lượng chức năng đã khống chế không để cháy lan sang khu vực khác. Các công nhân cũng đã dùng xe chở hàng nhỏ vận chuyển khối nguyên liệu gỗ chưa bị cháy ra ngoài xưởng.

Ông Lâm Thanh Sơn, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh cho biết: Khả năng lửa bắt nguồn từ máy hàn trong quá trình sửa máy sấy trong nhà xưởng sau đó bùng cháy dữ dội.

Do nguyên liệu là gỗ nên dễ bị cháy và lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội trên diện tích khoảng 3.800 m2 nhà xưởng, ước thiệt hại do đám cháy gây ra khoảng hơn 12 tỷ đồng.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Nam Á ở Khu công nghiệp Quế Võ chuyên sản xuất các sản phẩm pallet gỗ, thùng gỗ, pallet sắt, pallet giấy và bao bì xốp định hình./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện nay, siêu thị là một kênh phân phối hiệu quả, tuy nhiên đường vào siêu thị đối với hàng hóa Made in VietNam lại không hề đơn giản. Theo phản ánh của các doanh nghiệp sản xuất, cứ 10 doanh nghiệp thì chỉ được một doanh nghiệp đặt chân được vào kênh phân phối này.