1. >

Đẩy mạnh liên kết cung cấp dịch vụ ngành dầu khí

Facebook Share

BNEWS.VN Tổng Công ty Bảo dưỡng – Sửa chữa Công trình Dầu khí sẽ quản lý chặt chi phí, giảm giá vốn hàng bán, dịch vụ để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Đẩy mạnh liên kết cung cấp dịch vụ ngành dầu khí

Đẩy mạnh liên kết cung cấp dịch vụ ngành dầu khí. Ảnh: TTXVN

Tổng Công ty Bảo dưỡng – Sửa chữa Công trình Dầu khí (PVMR) cho biết, trong năm 2017, PVMR đặt trọng tâm tiếp tục tập trung vào thị trường trong ngành; đẩy mạnh tiếp thị, đấu thầu, hợp tác, liên doanh, liên kết với các đơn vị trong và ngoài ngành để tìm kiếm khách hàng và tham gia cung cấp dịch vụ cho các dự án, công trình do Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam (PVN) và các đơn vị khác trong ngành làm chủ đầu tư, cũng như bảo dưỡng sửa chữa các nhà máy, công trình thuộc sở hữu của Tập đoàn và các đơn vị.

Ngoài ra, PVMR sẽ tập trung cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa lớn lần 3 cho Nhà máy Lọc dầu Dung Quất; tăng cường đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất kỹ thuật và nguồn nhân lực nhằm nâng cao năng lực và chất lượng dịch vụ.

Để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, Tổng Công ty cũng quản lý chặt chi phí, giảm giá vốn hàng bán, dịch vụ; tiếp tục xây dựng và thực hiện phương án tái cơ cấu giai đoạn 2016-2020.

Theo báo cáo của Tổng giám đốc PVMR Hồ Quyết Thắng, ước thực hiện cả năm 2016, doanh thu Công ty mẹ PVMR hoàn thành 92% kế hoạch, vượt 59% so với năm 2015, lợi nhuận năm 2016 đạt 101% kế hoạch năm. Chỉ tiêu nộp ngân sách nhà nước đạt 223% kế hoạch năm 2016.

Tiếp nối thành công trong việc thực hiện công tác tái cơ cấu của các năm trước, PVMR tiếp tục thực hiện tái cơ cấu theo chủ trương của Tập đoàn PVN nhằm mang lại hiệu quả tối ưu.

Nổi bật, PVMR đã tiến hành đổi tên thành Tổng Công ty Bảo dưỡng – Sửa chữa Công trình Dầu khí nhằm phù hợp với chức năng, nhiệm vụ chính được Tập đoàn PVN quy hoạch để tập trung nguồn lực phát triển vững mạnh.

Từ tháng 8/2016, Công ty mẹ PVMR đã tiến hành trả lương theo hiệu quả sản xuất kinh doanh và định kỳ sẽ đánh giá tình hình sản xuất kinh doanh để chi trả lương hiệu quả cho người lao động…/.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tại Hoàng thành Thăng Long đang diễn ra chương trình “Tết Việt” năm 2018 với nhiều hoạt động văn hóa truyền thống ý nghĩa, tạo điểm nhấn văn hóa cho Thủ đô những ngày tháng Chạp. Sự kiện này sẽ diễn ra đến hết ngày 24-2 tức mùng 9 Tết Nguyên đán.