1. >

Điện lực Bắc Giang đầu tư 5 công trình thắp sáng miền quê

Facebook Share

BNEWS.VN Triển khai các hoạt động trong tháng “Tri ân khách hàng” năm 2017, Công ty Điện lực Bắc Giang sẽ thực hiện thi công 5 công trình “Thắp sáng đường quê” trên địa bàn tỉnh.

Điện lực Bắc Giang đầu tư 5 công trình thắp sáng miền quê

Điện lực Bắc Giang đầu tư 5 công trình thắp sáng miền quê. Ảnh minh hoạ: TTXVN

5 công trình “Thắp sáng đường quê” của Công ty Điện lực Bắc Giang (PC Bắc Giang) có tổng chi phí đầu tư 120 triệu đồng; dự kiến sẽ hoàn thiện trước ngày 25/12/2017.

Các công trình “Thắp sáng đường quê” được ưu tiên thực hiện tại các khu vực vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, khu vực còn nhiều khó khăn.

Một trong những hoạt động thiết thực của đơn vị đó là chỉ đạo Chi Đoàn thanh niên phối hợp chặt chẽ với Ban chấp hành Đoàn công ty; Đoàn Điện lực Lục Ngạn triển khai chương trình, 100% chi phí về vật tư, thiết bị (dây dẫn, đèn compact, bộ giá đỡ, chuôi đèn) và nhân công thực hiện đều được PC Bắc Giang đầu tư.

Theo đó, đơn vị đã triển khai thi công, lắp đặt với chiều dài 1,2km đường dây, tương đương 39 đèn chiếu sáng cho thôn Muối, xã Giáp Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang với tổng kinh phí gần 25 triệu đồng.

Công trình khi đưa vào vận hành đã tạo diện mạo mới, góp phần quan trọng trong việc hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới xã Giáp Sơn, và có ý nghĩa thiết thực trong việc phục vụ đời sống sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn,

Bên cạnh đó, Điện lực Lục Ngạn cũng đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương tổ chức nhiều hoạt động khác như: tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách; lắp điện nội thất gia đình; đẩy mạnh tuyên truyền các dịch vụ điện tới người dân.

Chương trình “Thắp sáng đường quê” là một trong những hoạt động hướng đến cộng đồng của PC Bắc Giang nhằm thể hiện sự tri ân với khách hàng sử dụng điện đã ủng hộ, chia sẻ và đồng hành cùng công ty trong những năm qua./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện nay trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội, cây xanh không đồng đều về chủng loại, kích cỡ và chiều cao, cây dễ bị gãy đổ và không đẹp. Hơn nữa mật độ cây xanh trên đầu người còn thấp, trong khi đó thì ý thức bảo vệ cây xanh của một số người dân cũng chưa cao. Thành phố Hà Nội đang đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ trồng mới 1.000.000 cây xanh nhằm tăng diện tích cây xanh trên địa bàn.