KINH TẾ & XÃ HỘI

Đoàn Famtrip Anh Quốc khảo sát du lịch Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VNĐoàn khảo sát Anh Quốc sang làm việc tại Việt Nam lần này gồm đại diện các doanh nghiệp du lịch, lữ hành và hàng không tại Anh.

Theo thông tin từ Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, Tổng Cục Du lịch phối hợp với Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist và hãng Hàng không quốc gia Việt Nam tổ chức, phục vụ đoàn famtrip Anh Quốc tham gia khảo sát đặc biệt về du lịch Việt Nam từ ngày 11 - 15/10.

Lữ hành Saigontourist được lựa chọn trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ du lịch phục vụ đoàn khảo sát tại hai điểm đến Phú Quốc và Hà Nội.

Đoàn khảo sát Anh Quốc sang làm việc tại Việt Nam lần này gồm đại diện các doanh nghiệp du lịch, lữ hành và hàng không tại Anh.

Theo chương trình, vào ngày 11/10, đoàn tham dự buổi hội thảo giới thiệu điểm đến tại Phú Quốc và dạ tiệc galadiner.

Ngày 12/10, đoàn famtrip đi thăm một số điểm tham quan tiêu biểu tại Phú Quốc như: nhà tù Phú Quốc, trang trại nuôi ngọc trai, cơ sở sản xuất nước mắm Bãi Sao.

Từ 13 – 15/10, đoàn tham gia các hành trình tham quan Hà Nội do Lữ hành Saigontourist phục vụ.

Đoàn đi thăm chùa Trấn Quốc, đền Quán Thánh, tham quan Bảo tàng Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà sàn Hồ Chủ tịch, Chùa Một Cột.

Bảo tàng Dân tộc học, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Đền Ngọc Sơn cũng là điểm đến của đoàn famtrip.

Bên cạnh đó, tour đi xích lô vòng quanh phố cổ Hà Nội, xem múa rối nước…cũng sẽ được giới thiệu.

Vào ngày 15/10, ngày kết thúc chương trình famtrip, đoàn có chuyến thăm làng gốm Bát Tràng với trải nghiệm một giờ học làm gốm.

Nhiều năm qua, Saigontourist luôn chú trọng công tác xúc tiến du lịch quốc tế, đẩy mạnh quảng bá điểm đến du lịch Việt Nam.

Trong năm 2016, Lữ hành Saigontourist tiếp tục tham gia hơn 20 hội chợ, roadshow du lịch quốc tế tại các thị trường trọng điểm trên thế giới nhằm triển khai các hoạt động quảng bá điểm đến du lịch Việt Nam với những sản phẩm thế mạnh, đặc trưng.

 

Hải Yến/BNEWS/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Kinh tế Việt Nam đã chính thức bước sang năm mới 2017 với dự báo nhiều “gam màu” sáng hơn. Nhiều tín hiệu tốt cùng với sự nỗ lực và quyết tâm của Chính phủ trong cải cách môi trường kinh doanh đang tạo thêm động lực mới cho doanh nghiệp và tạo đà cho phát triển kinh tế trong giai đoạn tới.