1. >

Đóng 30% giá trị, được nhận căn hộ Tân Việt Tower

Facebook Share

BNEWS.VN Các sàn giao dịch bất động sản đánh giá Tân Việt Tower sẽ có lượng giao dịch thành công khả quan. Đây là dự án duy nhất khách hàng được vào ở ngay mà chỉ phải đóng từ 30% giá trị căn hộ.

Đóng 30% giá trị, được nhận căn hộ Tân Việt Tower
Dự án Tân Việt Tower nằm trong khu nhà ở Đức Thượng, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội sẽ mở bán vào ngày 23/8 được dự báo sẽ tạo sức thu hút bởi nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Tân Việt Tower được các sàn giao dịch bất động sản đánh giá sẽ có khối lượng giao dịch thành công khả quan bởi đây là dự án duy nhất mà khách hàng được nhận nhà vào ở ngay mà chỉ phải đóng từ 30% giá trị căn hộ. Thêm một điểm hấp dẫn của dự án là giá bán công bố chỉ từ mức 10,5 triệu/m2 đến 12,5 triệu/m2 (tính theo tim tường và đã bao gồm nội thất cơ bản và thuế VAT, chưa bao gồm phí bảo trì).

Phối cảnh dự án Tân Việt Tower. Ảnh: Tân Việt

Hoạt động mở bán của dự án sẽ diễn ra ngay tại sảnh toà nhà Tân Việt Tower với nhiều chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt. Dự án nằm đối diện khu đô thị Tân Tây Đô, cạnh mặt đường Quốc lộ 32. Vị trí này khi trục đường 32 được mở rộng và hoàn thiện thì kết nối tới khu vực trung tâm quận Cầu Giấy chỉ mất khoảng 10 phút đi ô tô.

Với quy mô gần 6 ha, dự án được thiết kế với 2 toà tháp chung cư, 3 khối biệt thự và 3 khối liền kề. Dự án có tổng diện tích sàn xây dựng 37.500m2 gồm 2 toà chung cư A và B cao 30 tầng và 1 tầng hầm. Xen giữa 2 khối cao tầng là khối thấp tầng có quy mô 5 tầng nổi thương mại và 1 tầng hầm.

Chủ đầu tư dự án cùng 4 đơn vị phân phối sản phẩm này gồm Bất động sản SenVàng, Bất động sản Realhome, Địa Ốc Nhà Vuông và Bất động sản Compareal cũng sẽ tư vấn cho khách hàng các gói tài chính hỗ trợ tốt nhất từ các ngân hàng để dễ dàng tiếp cận gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỷ đồng./.

Thu Hằng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kỳ vọng đạt 10 tỷ USD xuất khẩu rau quả của Việt Nam liệu có thành hiện thực khi mà ngành hàng xuất khẩu này vẫn còn đối mặt với nhiều rào cản?