1. >

Đồng bạc xanh lên giá

Facebook Share

BNEWS.VN USD tăng mạnh từ phiên 1/3 trên thị trường New York sau khi Viện quản lý nguồn cung của Mỹ công bố số liệu cho biết hoạt động công nghiệp trong tháng Hai đã tăng mạnh hơn dự kiến.

Đồng bạc xanh lên giá

USD tại thị trường New York tăng giá trong phiên giao dịch ngày 2/3. Ảnh: TTXVN

Đồng USD tăng giá trong phiên chiều 2/3 trên thị trường Tokyo khi triển vọng kinh tế tích cực của Mỹ khích lệ nhà đầu tư giảm bớt nắm giữ những tài sản như đồng yen và tìm đến đồng bạc xanh và những tài sản khác.

Vào lúc 5h chiều 2/3 tại Tokyo, 1 USD đổi được khoảng 114,24-26 yen so với mức tỷ giá 113,95-114,05 yen tại thị trường New York vào cuối phiên trước (1/3), sau khi trước đó đã có lúc trong phiên tăng lên 114,37 yen.

Đồng euro được mua bán ở mức 1,0859-1,0861 USD so với mức 1,0863-1,0873 USD = 1 euro vào cuối phiên trước tại New York; tỷ giá giữa đồng euro và yen là 124,06-124,10 yen, so với mức 1 euro đổi được 123,86-123,96 yen cuối phiên trước.

Đồng bạc xanh bắt đầu tăng mạnh từ phiên 1/3 trên thị trường New York sau khi Viện quản lý nguồn cung của Mỹ công bố số liệu cho biết hoạt động công nghiệp của nền kinh tế lớn nhất thế giới trong tháng Hai đã tăng mạnh hơn dự kiến.

Lĩnh vực xây dựng trong tháng Một cũng tăng cao hơn mức dự đoán. Những số liệu tích cực về nền kinh tế Mỹ làm giới đầu tư tái hướng tới các tài sản rủi ro cao hơn.

Tuy nhiên, đà tăng của đồng bạc xanh phần nào bị hạn chế do nhà đầu tư đang có ý chờ số liệu về thị trường việc làm tháng Hai của Mỹ, sẽ được công bố vào cuối tuần này, cùng phiên họp thường niên của Quốc hội Trung Quốc, khai mạc vào ngày 5/3 tới.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thực tế cho thấy, tình trạng xe ôm hoạt động lộn xộn tại các khu vực công cộng của Hà Nội đã tạo nên 1 hình ảnh xấu cho đô thị. Không những thế, khi lựa chọn xe ôm hành khách cũng gặp không ít rủi ro như bị đội giá, tai nạn giao thông, hay thậm chí là uy hiếp tài sản, tính mạng. Tuy nhiên, có một thực tế là hiện nay, “nghề” xe ôm chưa có một cơ quan chức năng nào đứng ra quản lý.