1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Dự báo thời tiết 11/1: Các tỉnh phía Bắc đón không khí lạnh

Facebook Share

BNEWS.VN Dự báo thời tiết từ ngày 11-17/1, các tỉnh phía Bắc đón đợt không khí lạnh mới, vài nơi có mưa, vùng núi trời chuyển rét.

Dự báo thời tiết 11/1: Các tỉnh phía Bắc đón không khí lạnh

Dự báo thời tiết từ ngày 11-17/1, các tỉnh phía Bắc đón đợt không khí lạnh mới. Ảnh: TTXVN

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong cả tuần phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, riêng ngày 15 có mưa và mưa nhỏ rải rác. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, vùng núi có mưa nhỏ rải rác. Gió Đông Bắc cấp 2, cấp 3.Trời rét.

Từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây, hửng nắng, riêng ngày 12 và ngày 15, nhiều mây, có mưa và mưa nhỏ rải rác. Gió nhẹ. Phía Bắc đêm và sáng trời rét.

Các tỉnh từ Đà Nẵng - Bình Thuận mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng, riêng ngày 12 và ngày 15, phía bắc có mưa và mưa nhỏ rải rác. Gió Đông Bắc cấp 2, cấp 3.

Tây Nguyên và Nam Bộ 2 ngày đầu tuần mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2, cấp 3. Các ngày còn lại mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2, cấp 3.

Dự báo thời tiết  hôm nay ngày 11/1:

- Phía Tây Bắc Bộ chưa chịu ảnh hưởng của không khí lạnh nên nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 17 - 20 độ C, có nơi dưới 16 độ C, cao nhất 23 - 26 độ C, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 26 độ C.

- Phía Đông Bắc Bộ sẽ có mưa vài nơi, trời chuyển lạnh, vùng núi trời chuyển rét. Gió chuyển hướng Đông Bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Nhiệt độ toàn vùng cũng như khu vực Hà Nội giảm 2-3 độ so với ngày hôm qua, thấp nhất 16 - 19 độ C, vùng núi có nơi dưới 15 độ C, cao nhất 21 - 24 độ C.

- Trong ngày, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Trung Bộ nên Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa vài nơi; riêng phía nam đêm có mưa, mưa rào rải rác. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất 17 - 20 độ C, cao nhất 23 - 26 độ C.

- Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió Đông đến Đông Bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ C, cao nhất 29 - 32 độ C.

- Thời tiết ổn định nhất vẫn là khu vực Tây Nguyên, mây thay đổi, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất 18 - 21 độ C, cao nhất 29 - 32 độ C.

- Các tỉnh Nam Bộ mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2 -3, nhiệt độ vẫn ở mức cao, 31 - 34 độ C.

Trên biển, không khí lạnh cũng gây thời tiết xấu cho nhiều vùng. Vịnh Bắc Bộ và vùng biển phía Bắc Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7. Sóng biển cao từ 2-3m. Biển động.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Với mức tăng trưởng ổn định, bức tranh xuất khẩu đang nổi lên với nhiều gam màu tích cực. Không chỉ dừng lại ở mức 6 - 7% như mục tiêu đặt ra, năm 2017 ngành công thương hoàn toàn tự tin rằng kim ngạch xuất khẩu có thể cán đích 203 tỷ USD và tăng trưởng gấp đôi tới 14,5%.