KINH TẾ & XÃ HỘI

Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Dự báo thời tiết 3/1: Bắc Bộ nhiệt độ tăng, Trung Bộ mưa giảm

Facebook Share

BNEWS.VNTheo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 3/1, thời tiết các tỉnh thành trên cả nước có xu hướng tốt hơn.

Dự báo thời tiết 3/1: Bắc Bộ nhiệt độ tăng, Trung Bộ mưa giảm. Ảnh minh họa: TTXVN

Với các tỉnh phía Bắc, khu vực Đông Bắc Bộ, bao gồm cả Thủ đô Hà Nội sáng sớm trời rét nhẹ, trưa trời nắng, nhiệt độ tăng từ 2-3 độ C so với ngày hôm qua, ở mức 24-26 độ C. Phía Tây Bắc Bộ trời nhiều mây, nhiệt độ 23-24 độ C, hầu khắp các khu vực trời tạnh ráo, riêng thành phố Điện Biên Phủ có lúc có mưa.

Các tỉnh Trung Bộ mưa còn rải rác từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi nhưng lượng mưa nhỏ. Nhiệt độ các tỉnh, thành phía Bắc Trung Bộ từ Thanh Hóa đến Huế 22-24 độ C. Từ Quy Nhơn đến Phan Thiết ngày nắng, nhiệt độ cao từ 29-32 độ C.

Tây Nguyên trời có nắng dịu, không khí thoáng mát cả ngày. Nhiệt độ tại các thành phố Playku, Buôn Ma Thuột không vượt quá 29 độ C, riêng thành phố Đà Lạt trời lạnh khi nền nhiệt chỉ ở mức 22 độ C.

Nam Bộ sáng trời dịu mát, trưa ít mây nên nắng lên nhanh kéo mức nhiệt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Dầu Một, Biên Hòa lên mức 33-34 độ C. Các khu vực còn lại nhiệt độ không vượt quá 32 độ C.

Trên biển, huyện đảo Trường Sa gió cấp 4-5, trời có mưa rào rải rác, có nơi mưa dông, tầm nhìn xa giảm xuống từ 4-10km. Huyện đảo Hoàng Sa trời nắng, gió cấp 5. Vùng biển quanh các đảo Phú Quốc, Thổ Chu trời có mưa vài nơi, gió ổn định cấp 4./.

>>> Dự báo thời tiết tháng 1/2017: Miền Bắc sẽ đón 1-2 đợt rét đậm

Minh Nguyệt/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Theo thống kê của Bộ LĐTB&XH, hiện cả nước có hơn 200.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp. Tuy nhiên có một thực tế cho thấy là có rất nhiều sinh viên mặc dù chưa ra trường nhưng đã tìm được công việc ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường. Vừa học, vừa làm không chỉ giúp các em có thêm thu nhập mà còn có kinh nghiệm thực tế làm hành trang cho con đường lập nghiệp sau này.