1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Dự báo thời tiết 8/3: Bắc bộ trưa và chiều hửng nắng

Facebook Share

BNEWS.VN Dự báo thời tiết trong Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, người dân Bắc bộ trong đó có Thủ đô Hà Nội sẽ được hưởng nắng đẹp vào trưa chiều.

Dự báo thời tiết 8/3: Bắc bộ trưa và chiều hửng nắng

Dự báo thời tiết trong Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, người dân Bắc bộ trong đó có Thủ đô Hà Nội sẽ được hưởng nắng đẹp vào trưa chiều. Ảnh minh họa: TTXVN

Sáng sớm ngày 8/3, khu vực này có sương mù dày nhưng khi nắng xuyên xuống, lớp sương mù sẽ tan nhanh, nền nhiệt ổn định từ 23- 26 độ C, riêng khu Tây Bắc nền nhiệt cao hơn, có nơi trên 34 độ C.

Trong khi đó, Nam bộ tiếp tục có nắng khô, riêng miền Đông nắng nóng với nền nhiệt có nơi lên đến 36 độ C, không khí khô rát, khó chịu.

Trên biển , vùng biển Bắc và Nam Vịnh Bắc bộ có sóng biển cao từ 1,5 đến 2,5 mét. Các vùng biển khác duy trì thời tiết tốt, gió nhẹ, tầm nhìn xa trên 10 km.

Dự báo thời tiết ngày và đêm 8/3:

- Phía Tây Bắc bộ

Mây thay đổi, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 – 21 độ C, riêng khu Tây Bắc 16 – 19 độ C, cao nhất từ 27 - 30 độ C, riêng khu Tây Bắc 31 - 34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

- Phía Đông Bắc bộ

Nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió Đông Nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 – 22 độ C, cao nhất từ 23 – 26 độ C.

- Khu vực Hà Nội

Nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió Đông Nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 – 22 độ C, cao nhất từ 23 – 26 độ C.

- Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 – 23 độ C, cao nhất từ 29 - 32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

- Đà Nẵng đến Bình Thuận

Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 – 23 độ C, cao nhất từ 29 – 32 độ C.

- Khu vực Tây Nguyên

Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 16 – 19 độ C, cao nhất từ 31 - 34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

- Nam bộ

Mây thay đổi, ngày nắng, miền Đông có nơi có nắng nóng, đêm không mưa. Gió Đông cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ C, cao nhất từ 33 – 36 độ C./. 

Xem thêm: Dự báo thời tiết 10 ngày tới

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thực tế cho thấy, tình trạng xe ôm hoạt động lộn xộn tại các khu vực công cộng của Hà Nội đã tạo nên 1 hình ảnh xấu cho đô thị. Không những thế, khi lựa chọn xe ôm hành khách cũng gặp không ít rủi ro như bị đội giá, tai nạn giao thông, hay thậm chí là uy hiếp tài sản, tính mạng. Tuy nhiên, có một thực tế là hiện nay, “nghề” xe ôm chưa có một cơ quan chức năng nào đứng ra quản lý.