1. >

Dự báo thời tiết đêm 16/4: Các khu vực trong cả nước đều có mưa

Facebook Share

BNEWS.VN Dự báo thời tiết đêm 16/4 theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, các khu vực trong cả nước đều có mưa, khu vực Bắc Bộ rét về đêm, vùng núi cao có nơi dưới 13 độ C.

Dự báo thời tiết đêm 16/4: Các khu vực trong cả nước đều có mưa

Đề phòng khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh tại Tây Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ.

Dự báo thời tiết đêm 16/4: Các khu vực trong cả nước đều có mưa. Ảnh: TTXVN

Dự báo thời tiết các khu vực đêm 16/4, phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh, đêm trời rét, độ ẩm từ 70-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 17-20 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 13 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Đông Bắc cấp 2-3, đêm trời rét, độ ẩm từ 65-93%. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ C, vùng núi 15-18 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 13 độ C.

Khu vực Hà Nội nhiều mây, đêm có mưa vài nơi, gió Đông Bắc cấp 2-3, đêm trời rét, độ ẩm từ 60-93%. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-20 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa-Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3, trời lạnh, độ ẩm từ 60-96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, gió Đông Bắc cấp 2-3, độ ẩm từ 55-94%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C.

Khu vực Tây Nguyên mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm từ 45-92%. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C.

Khu vực Nam Bộ mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm từ 50-94%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Các khu chợ tự phát tại các khu công nghiệp chủ yếu hoạt động vào buổi chiều thời điểm tan ca của công nhân, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách, từ các mặt hàng thực phẩm tươi sống như thịt cá đến các loại rau củ quả, trái cây. Đặc điểm chung khiến các khu chợ này lúc nào cũng đông công nhân đến mua bán là giá thành rất rẻ, nhưng không có nguồn gốc rõ ràng, vừa mất vệ sinh, vừa mất mỹ quan.