1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Dự báo thời tiết hôm nay 6/11: Phía Bắc vẫn nắng hanh khô, phía Nam mưa giảm nhanh

Facebook Share

BNEWS.VN Dự báo thời tiết hôm nay, ngày 6/11: Các tỉnh phía Bắc vẫn trong trạng thái nắng hanh khô, mưa ở các tỉnh phía Nam đang giảm nhanh.

Dự báo thời tiết hôm nay 6/11: Phía Bắc vẫn nắng hanh khô, phía Nam mưa giảm nhanh

Dự báo thời tiết hôm nay 6/11: Phía Bắc vẫn nắng hanh khô, phía Nam mưa giảm nhanh. Ảnh minh họa: thethaovanhoa

Dự báo thời tiết hôm nay: Bắc Bộ vẫn còn tình trạng nắng hanh khô, tuy nhiên trời nhiều mây nên cải thiện trạng thái nắng khô so với vài ngày qua. Nhiệt độ cao nhất tại Thủ đô Hà Nội, Ninh Bình, Hải Phòng, Lạng Sơn, Lào Cai, Sơn La sẽ dao động trong khoảng 27-29 độ C, riêng thành phố Điện Biên Phủ 31 độ C. Độ ẩm toàn vùng đều cao trên 58%.

Ở miền Trung, lũ trên các sông ở Khánh Hòa, Ninh Thuận và sông Srêpốk (Đắk Lắk) đã đạt đỉnh, đỉnh lũ trên sông Dinh tại Ninh Hòa 5,67m, trên báo động 3 là 0,17m; trên sông Cái Nha Trang tại Đồng Trăng ở mức 8,7m, trên báo động 1 là 0,7m; trên sông Cái Phan Rang tại Phan Rang 2,73m, trên báo động 1 là 0,23m; sông Srêpốk tại Bản Đôn 171,79m, trên báo động 1 là 0,79m. Sông Krông Ana tại Giang Sơn đang dao động ở mức đỉnh.

Trong ngày, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên mưa cũng giảm nhanh, tuy nhiên dự báo trong 12 giờ tới, trên các sông ở Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa nước lũ còn trên báo động 1, riêng sông Krông Ana ở Đăk Lăk vẫn trên báo động 3.

Các hiện tượng lũ quét trên sông suối nhỏ, sạt lở đất ở vùng núi, ngập úng ở vùng trũng thấp của các tỉnh từ Phú Yên đến Bình Thuận, Đắ k Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng vẫn còn khả năng xảy ra. Tình trạng ngập lụt ở các tỉnh từ Phú Yên đến Khánh Hòa, Đắk Lắk giảm dần nhưng nước chưa rút hết.

Đêm qua, các tỉnh Nam Bộ đã có mưa vừa, mưa to, có những nơi mưa rất to từ 49-83mm chỉ tính trong 6 giờ. Sang ngày Chủ nhật mưa giảm nhanh, chỉ còn mưa nhỏ, trời nhiều mây nên nhiệt độ tại các thành phố Hồ Chí Minh, Cà Mau, Cần Thơ, Vũng Tàu ở mức 29-31 độ C.

Trên biển, thời tiết các vùng biển đều trong xu hướng tốt hơn. Từ Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang, các đảo Phú Quốc, Thổ Chu ra đến ngoài khơi huyện đảo Trường Sa gió cấp 3-4, vẫn còn mưa dông đi kèm lốc xoáy và gió giật mạnh. Huyện đảo Hoàng Sa trời có nắng, gió thổi cấp 4, tầm nhìn xa trên 10 km./.

Xem thêm:

>> Dự báo thời tiết đêm 5, ngày 6/11: Áp thấp nhiệt đới suy yếu, lũ vẫn ở mức cao

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Các khu chợ tự phát tại các khu công nghiệp chủ yếu hoạt động vào buổi chiều thời điểm tan ca của công nhân, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách, từ các mặt hàng thực phẩm tươi sống như thịt cá đến các loại rau củ quả, trái cây. Đặc điểm chung khiến các khu chợ này lúc nào cũng đông công nhân đến mua bán là giá thành rất rẻ, nhưng không có nguồn gốc rõ ràng, vừa mất vệ sinh, vừa mất mỹ quan.