1. >

Dự báo thời tiết ngày mai 19/5: Hà Nội và Thừa Thiên - Huế còn mưa to

Facebook Share

BNEWS.VN Dự báo đêm 18 và ngày 19/5, Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết ngày mai 19/5: Hà Nội và Thừa Thiên - Huế còn mưa to

Dự báo thời tiết ngày mai 19/5: Hà Nội và các tỉnh miền Bắc có khả năng xảy ra mưa rào ở một vài nơi. Ảnh: TTXVN

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, đêm 17 và ngày 18/5, do ảnh hưởng của vùng hội tụ gió Tây Nam trên cao, Bắc Bộ đã có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Tính đến 13 giờ ngày 18/5, một số nơi có lượng mưa khá lớn như: Sìn Hồ (Lai Châu) 27mm, Tam Đường (Lai Châu) 24mm, Sa Pa (Lào Cai) 18mm.

Dự báo đêm 18 và ngày 19/5, Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh.

Khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 70% - 96%. Nhiệt độ thấp nhất 21 - 24 độ C, cao nhất 25 - 28 độ C.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 58% - 94%. Nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ C, cao nhất 31 - 34 độ C.

Do ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam, đêm 18 và ngày 19/5, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Tây Nguyên có độ ẩm từ 60% - 96%. Nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ C, cao nhất 30 - 33 độ C. Tại Nam Bộ, độ ẩm từ 58 - 94%. Nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ C, cao nhất 31 - 34 độ C.

Đêm 18/5, khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm quần đảo Hoàng Sa), vùng biển từ Bình Định đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan tiếp tục có mưa rào và dông mạnh kèm khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh./.

Xem thêm:

>>>

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tổng thống Mỹ hy vọng gói cải cách thuế lớn nhất trong vòng ba thập niên tại nước này sẽ mang lại những thay đổi mang tính cách mạng để người dân Mỹ lại “có thể hoàn thành giấc mơ và chiến thắng”. Tuy nhiên, kế hoạch này đang gây nhiều tranh cãi và sẽ phải đối mặt với cuộc chiến pháp lý nảy lửa tại Quốc hội Mỹ để có thể được thông qua.