1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Dự báo thời tiết ngày mai 8/4: Tây Nguyên đề phòng tố lốc, mưa đá

Facebook Share

BNEWS.VN Dự báo thời tiết ngày mai 8/4, khu vực Tây Nguyên chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết ngày mai 8/4: Tây Nguyên đề phòng tố lốc, mưa đá

Dự báo thời tiết ngày mai 8/4: Tây Nguyên đề phòng tố lốc, mưa đá. Ảnh minh họa: TTXVN

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng và Thủy văn Trung ương, các tỉnh dọc vùng núi Tây Bắc, Bắc Trung bộ, Tây Nguyên và Nam bộ đã có thêm một ngày hứng chịu nắng nóng với nền nhiệt có nơi lên đến 39 độ C (Tương Dương, Nghệ An).

Trong chiều tối và đêm 7/4, một số vùng trên cả nước sẽ có mưa rào và dông. Khu vực Tây Nguyên còn xuất hiện những hiện tượng thời tiết xấu như tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Riêng phía Đông Bắc bộ, trong đó có Thủ đô Hà Nội vẫn duy trì trạng thái mưa nhỏ rải rác và sương mù vào đêm và sáng sớm. Không khí nồm ẩm khó chịu dự kiến còn kéo dài trong vài ngày tới.

Dự báo thời tiết đêm 7 ngày 8/4:

Phía Tây Bắc bộ

Mây thay đổi, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Phía Đông Bắc bộ

Nhiều mây, có mưa vài nơi; riêng vùng đồng bằng và ven biển đêm và sáng có mưa nhỏ rải rác. Gió Đông Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, cao nhất từ 25-28 độ C, vùng núi có nơi trên 29 độ C.

Khu vực Hà Nội

Nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ rải rác. Gió Đông Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-24 độ C, cao nhất từ 26-28 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng, vùng núi phía Tây có nơi có nắng nóng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, cao nhất từ 30-33 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C, cao nhất từ 31- 34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Khu vực Tây Nguyên

Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, cao nhất từ 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Nam bộ

Mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng, riêng miền Đông có nắng nóng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 32-35 độ C, riêng miền Đông 35-37 độ C./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử và Cục An toàn thông tin Bộ TT-TT sẽ rà soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm bản quyền này.