1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Dự báo thời tiết ngày mai: Các tỉnh phía Bắc rét đậm, rét hại trở lại

Facebook Share

BNEWS.VN Dự báo thời tiết khoảng chiều và tối mai 4/2, không khí lạnh tăng cường trở lại có khả năng duy trì rét đậm, rét hại cho các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ ngày 3-7/2 (tức 25-29 tháng Chạp).

Dự báo thời tiết ngày mai: Các tỉnh phía Bắc rét đậm, rét hại trở lại

Dự báo thời tiết khoảng chiều và tối mai 4/2, không khí lạnh tăng cường trở lại có khả năng duy trì rét đậm, rét hại cho các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Ảnh: TTXVN

Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương nhận định: Ngày hôm nay (3/2), ở phía Bắc nước ta có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam.

Dự báo khoảng chiều và tối mai (4/2) có khả năng tăng cường xuống phía Nam gây gió mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7 trên vịnh Bắc Bộ, biển động.

Khoảng ngày 5/2, không khí lạnh tăng cường trở lại trên đất liền sẽ duy trì trời rét đậm, có nơi rét hại cho các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ 3 - 7/2 (tức 25-29 tháng Chạp).

Phía Tây Bắc Bộ từ 3 - 5/2 nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Trời rét đậm, vùng núi cao có rét hại, riêng ngày 4/2 trời rét, có nơi rét đậm. Ngày 6 – 7/2, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày trời nắng. Gió nhẹ. Tròi rét đậm, vùng núi cao có rét hại.

Phía Đông Bắc Bộ từ 3 - 5/2 nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 3, cấp 4. Trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại, ngày 3/2 vùng núi cao có khả năng xuất hiện băng giá. Riêng ngày 4/2 trời rét, có nơi rét đậm.

Ngày 6 - 7/2, đêm và sáng nhiều mây, phổ biến không mưa, trưa chiều trời nắng. Gió Đông Bắc cấp 3. Trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế nhiều mây, có mưa và mưa rào rải rác trong ngày 3/2 và thời kỳ từ 5 - 7/2. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 3, cấp 4. Trời rét, phía Bắc có nơi rét đậm.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, phía Bắc nhiều mây, có mưa và mưa rào rải rác trong ngày 3/2 và thời kỳ từ ngày 5 - 7/2; phía Nam mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 3, cấp 4. Phía Bắc trời lạnh.

Dự báo, do ảnh hưởng của không khí lạnh nên hôm nay (3/2), trên vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Bình Định đến Cà Mau, khu vực Biển Đông, bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa tiếp tục có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7 - 8, biển động. Sóng biển cao từ 2 - 4m. Rủi ro thiên tai cấp độ 1./.

Xem thêm:

- Dự báo thời tiết 3 ngày đầu năm Tết Nguyên đán Bính Thân

- Dự báo thời tiết 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Bính Thân 2016

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sự xuất hiện của taxi công nghệ buộc các hãng vận tải truyền thống phải đổi mới mình cho phù hợp, nếu không muốn thua cuộc, mất dần mất mòn thị phần. Cạnh tranh là con đường tất yếu để phát triển, mà vận tải truyền thống không thể đứng ngoài.