1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Dự báo thời tiết ngày mai: Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi

Facebook Share

BNEWS.VN Khu vực Đông Bắc bộ cũng chịu tác động của gió Đông Nam ẩm nên trời đêm nay nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm 6/1 có sương mù và sương mù nhẹ

Dự báo thời tiết ngày mai: Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi

Dự báo thời tiết ngày mai: Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi. Ảnh: TTXVN

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ảnh hưởng của vùng gió mạnh hoạt động trên cao khiến các tỉnh phía Tây Bắc bộ nhiều mây, đêm mùng 5 và sáng sớm 6/1 có mưa, mưa rào và có nơi có dông, sau có mưa rào và dông vài nơi, độ ẩm lớn từ 75-99%. Gió nhẹ. Trời lạnh với nhiệt độ thấp nhất về đêm 16 độ C. Sang ngày 6/1, nhiệt độ cao nhất 25 độ C.

Khu vực Đông Bắc bộ cũng chịu tác động của gió Đông Nam ẩm nên trời đêm nay nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm 6/1 có sương mù và sương mù nhẹ; riêng vùng núi và trung du có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, độ ẩm từ 70 - 98%. Trời lạnh về đêm và sáng với nhiệt độ thấp nhất 18 độ C, vùng núi có nơi dưới 17 độ C.

Dự báo thời tiết ngày mai 6/1

Nhiệt độ tăng lên cao nhất 26 độ C, riêng vùng núi có nơi dưới 23 độ C.

Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, tiếp tục duy trì trạng thái đêm và sáng trời lạnh với nền nhiệt thấp nhất 19 độ C, ban ngày nhiệt cao nhất 25 độ C. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 70 - 98%.

Ở Trung bộ, từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế, phía Bắc cũng nằm trong hình thái thời tiết có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ; phía Nam có mưa rải rác. Độ ẩm từ 62 - 97%. Gió Đông thổi cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất về đêm cũng chỉ ở mức 18 độ C, ban ngày nhiệt tăng lên 27 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 3. Độ ẩm từ 65 - 99%. Nhiệt độ về đêm thấp nhất 21 độ C, phía Nam 26 độ C, nhiệt tăng cao nhất vào ngày 6/1 là 29 độ C; phía Nam 32 độ C.

Tây Nguyên mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Độ ẩm từ 55 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất 18 độ C, cao nhất 29 độ C.
Nam bộ mây thay đổi, đêm 5/1 có mưa rào và dông vài nơi, ngày 6/1 trời nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 60 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ C, cao nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh, thành khác trong khoảng 30 - 33 độ C.

>>>Dự báo thời tiết tháng 1/2017: Miền Bắc sẽ đón 1-2 đợt rét đậm

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Một ngôi trường được cho là ở Mỹ không có trụ sở, không giáo viên, không được tổ chức nào công nhận nhưng lại liên kết đào tạo với 14 tỉnh, thành của Việt Nam trong nhiều năm. Nhiều trường phổ thông của VN cũng đang có chương trình hợp tác với trường này.