KINH TẾ & XÃ HỘI

Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiết

Dự báo thời tiết ngày mai: Quảng Bình đến Quảng Ngãi mưa giảm nhanh

Facebook Share

BNEWS.VNNgày và đêm nay (1/1) ở các tỉnh, thành từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to. Từ ngày mai mưa giảm nhanh.

Dự báo thời tiết ngày mai: Quảng Bình đến Quảng Ngãi mưa giảm nhanh. Ảnh minh họa: Đức Thọ - TTXVN

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, hiện nay (1/1) do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8. Biển động.

Dự báo ngày và đêm nay (1/1), khu vực Bắc Biển Đông còn duy trì gió Đông Bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, biển động; ngày mai (2/1) gió giảm xuống dưới cấp 6. Sóng biển cao từ 1,0-2,0 m. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 1.

Trong 12 giờ vừa qua (tính đến 7 giờ ngày 1/1) ở các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi đã có mưa vừa, có nơi mưa to với lượng mưa phổ biến từ 10-30 mm.

Ngày và đêm nay (1/1) ở các tỉnh, thành từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to. Từ ngày mai mưa giảm nhanh.

Đây là tin cuối cùng về gió mạnh, sóng lớn trên biển và mưa lớn ở Trung Bộ.

Dự báo thời tiết cho các vùng đêm 1/1 như sau:

Phía Tây Bắc Bộ

Đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trời rét. Nhiệt độ từ 14 - 17 độ C, có nơi dưới 13 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội

Đêm có mưa, mưa nhỏ rải rác, sau có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Trời rét. Nhiệt độ từ 16 - 19 độ C, vùng núi có nơi dưới 15 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hoá - Thừa Thiên Huế

Phía Bắc đêm có mưa nhỏ rải rác, sau có mưa vài nơi; phía Nam đêm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ từ 16 - 19 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Phía Bắc đêm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to, phía Nam có mưa vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 19 - 22 độ, phía Nam 22 - 25 độ C.

Tây Nguyên

Có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 19 - 22 độ C.

Nam Bộ

Có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 21 - 24 độ C./.

>>> Những hiện tượng thời tiết bất thường năm 2016

Lý Thanh Hương/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Dù kinh tế Việt Nam năm 2016 khép lại với nhiều dấu hiệu khả quan nhưng nhiều chuyên gia dự báo kinh tế năm 2017 sẽ tiểm ần nhiều khó khăn không chị từ nội tại nền kinh tế mà cả từ những yếu tố bên ngoài. Với những kênh đầu tư cơ bản như vàng, ngoại tệ, gửi ngân hàng, chứng khoán và bất động sản. Câu chuyện bỏ tiền vào đâu để sinh lời luôn là thách thức lớn cho các nhà đầu tư.