1. >

Dự kiến sự kiện kinh tế từ ngày 12/4-24/4

Facebook Share

BNEWS.VN Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm việc với Liên minh Hợp tác xã và Hội nông dân đánh giá về các chương trình phối hợp; SEOUL: Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc họp chính sách và công bố lãi suất.

Dự kiến sự kiện kinh tế từ ngày 12/4-24/4

1. Sự kiện kinh tế Việt Nam

Ngày 12/4:

-Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm việc với Liên minh Hợp tác xã và Hội nông dân đánh giá về các chương trình phối hợp .

-Hội thảo các khía cạnh tài chính của hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Tài chính thương mại và bảo lãnh.

-Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội; Ngân hàng Chính sách Xã hội phối hợp với Quỹ NIPPON (Nhật Bản) tổ chức hội thảo chính sách giải pháp tín dụng phát triển đào tạo nghề, tại việc làm và giới thiệu sản phẩm người khuyến tật.

-Hội thảo các đặc điểm của quá trình xem xét sự tương thích của các sản phẩm xuất khẩu của Liên bang Nga vào thị trường Việt Nam .

Ngày 24/4:

-Bộ Công Thương tổ chức “Diễn đàn Xúc tiến xuất khẩu Việt Nam 2018”.

2. Sự kiện kinh tế thế giới

Ngày 12/4:

-SEOUL: Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc họp chính sách và công bố lãi suất.

Ngày 13/4:

-SYDNEY: Ngân hàng Dự trữ Australia công bố Đánh giá ổn định tài chính.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Các khu chợ tự phát tại các khu công nghiệp chủ yếu hoạt động vào buổi chiều thời điểm tan ca của công nhân, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách, từ các mặt hàng thực phẩm tươi sống như thịt cá đến các loại rau củ quả, trái cây. Đặc điểm chung khiến các khu chợ này lúc nào cũng đông công nhân đến mua bán là giá thành rất rẻ, nhưng không có nguồn gốc rõ ràng, vừa mất vệ sinh, vừa mất mỹ quan.