1. >

Dự kiến sự kiện kinh tế từ ngày 14/11-27/11

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 14/11: Ký kết Hiệp định khung về hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Luxembourg; SANTIAGO – Ngân hàng trung ương Chile họp chính sách tiền tệ

Dự kiến sự kiện kinh tế từ ngày 14/11-27/11

1. Sự kiện kinh tế Việt Nam

Ngày 14/11:

- Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng và Bộ trưởng phụ trách về hợp tác phát triển và hoạt động nhân đạo Lucxembourg tại Việt nam ông Romain Schneider ký Hiệp định khung về hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Luxembourg.

- Hiệp hội cà phê ca cao phối hợp với UBND tỉnh Lâm Đồng và Ban Chỉ đạo Tây Nguyễn tổ chức gặp gỡ báo chí nhân Ngày cà phê Việt Nam lần thứ nhất năm 2017 tại Bộ Công Thương.

- Tại Tp. Hồ Chí Minh, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôntổ chức hội nghị nuôi trồng và chế biến cá tra bền vững tại Việt Nam.

- Tại Tp. Hồ Chí Minh, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội nghị Tăng cường hợp tác Việt Nam - Nauy trong nuôi trồng thủy sản công nghiệp và chế biến phụ phẩm.

- Tại Phú Quốc diễn ra hội nghị Điều Quốc tế Việt Nam 2017 lần thứ 9.

Ngày 16/11:

-Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội thảo Vai trò của chăn nuôi trong chương trình nghị sự phát triển bền vững của Liên hiệp quốc đến năm 2030 tại khu vực Đông Á và Đông Nam Á.

- Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội thảo khu vực về sản xuất và sử dụng bền vững năng lượng sinh học khu vực Đông Nam Á.

Ngày 27/11:

- Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Bộ Tài chính (Tổng cục Hải quan và Tổng cục Thuế) tổ chức hội nghị đối thoại với doanh nghiệp năm 2017.

2. Sự kiện kinh tế thế giới

Ngày 14/11:

- SANTIAGO – Ngân hàng trung ương Chile họp chính sách tiền tệ

Ngày 15/11:

- BRUSSELS  - Đại Hội đồng châu Âu họp

- JAKARTA – Ngân hàng trung ương Indonesia họp (đến 16/11)

Ngày 16/11:   

- CAIRO – Ngân hàng trung ương Ai Cập họp về chính sách tiền tệ

Ngày 17/11:

- Hội đồng châu Âu (EC) họp về đề kinh tế và tài chính

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thực tế cho thấy, tình trạng xe ôm hoạt động lộn xộn tại các khu vực công cộng của Hà Nội đã tạo nên 1 hình ảnh xấu cho đô thị. Không những thế, khi lựa chọn xe ôm hành khách cũng gặp không ít rủi ro như bị đội giá, tai nạn giao thông, hay thậm chí là uy hiếp tài sản, tính mạng. Tuy nhiên, có một thực tế là hiện nay, “nghề” xe ôm chưa có một cơ quan chức năng nào đứng ra quản lý.