1. >

Đưa 3 thuyền viên tàu hàng gặp nạn trên biển vào bờ an toàn

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 13/10, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị đã cứu hộ thành công 3 thuyền viên một tàu hàng gặp nạn trên biển vào bờ an toàn.

Đưa 3 thuyền viên tàu hàng gặp nạn trên biển vào bờ an toàn

Đưa 3 thuyền viên tàu hàng gặp nạn trên biển vào bờ an toàn. Ảnh minh họa: TTXVN

Tàu chở hàng trên mang số hiệu NĐ 2763 do ông Nguyễn Văn Dũng (sinh năm 1974), trú tại huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam làm thuyền trưởng, xuất phát từ Đà Nẵng đi Nam Định.

Khi qua vùng biển tỉnh Quảng Trị, tàu định tiến vào neo đậu tại cảng Cửa Việt đã gặp sóng to, gió lớn nên buộc phải neo lại ở bên ngoài cảng Cửa Việt cách phao số 0 một hải lý.

Đến 5 giờ 30 ngày 13/10, tàu khởi động máy để đi ra Nam Định thì máy hỏng và bị sóng đánh trôi dạt vào bờ theo hướng Đông Nam, thuộc địa bàn xã Triệu An, huyện Triệu Phong (Quảng Trị).

Ngoài thuyền trưởng, trên tàu còn có 2 thành viên là Nguyễn Văn Đồng (sinh năm 1977), huyện Nam Phong, tỉnh Nam Định và Đinh Văn Vàng (sinh năm 1980), huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Đồn Biên phòng Cửa Việt đã huy động 10 cán bộ, chiến sĩ ra cứu hộ thành công, đưa các thuyền viên vào bờ và bố trí nơi ăn ở cho các thuyền viên; đồng thời, phối hợp với Cảng vụ Cửa Việt làm các thủ tục ban đầu liên quan đến tàu bị nạn.

Hiện tàu hàng này vẫn đang mắc cạn tại địa điểm trên./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Một ngôi trường được cho là ở Mỹ không có trụ sở, không giáo viên, không được tổ chức nào công nhận nhưng lại liên kết đào tạo với 14 tỉnh, thành của Việt Nam trong nhiều năm. Nhiều trường phổ thông của VN cũng đang có chương trình hợp tác với trường này.