1. >

Đưa vào khai thác đường bay Cần Thơ - Khánh Hoà

Facebook Share

BNEWS.VN Đường bay Cần Thơ - Khánh Hòa do Vietravel thuê bao máy bay của Công ty Bay dịch vụ hàng không (Vasco), với tổng thời gian bay thẳng 1 giờ đồng hồ.

Đưa vào khai thác đường bay Cần Thơ - Khánh Hoà

VASCO trở thành nhà vận chuyển trên tuyến đường bay mới khai trương Cần Thơ - Khánh Hòa. Ảnh: TTXVN

Chiều 21/1, tại Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh (Khánh Hoà) Công ty Vietravel phối hợp với UBND thành phố Cần Thơ và UBND tỉnh Khánh Hoà chính thức đưa vào khai thác đường bay Cần Thơ - Khánh Hoà.

Đường bay mới Cần Thơ - Khánh Hoà được thực hiện bằng loại máy bay ATR-72 (67 chỗ) của Vasco; với tần suất 3 chuyến/tuần, vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và Chủ Nhật hàng tuần, giá vé từ 399.000 đồng/lượt.

Giờ bay xuất phát từ Sân bay quốc tế Cần Thơ lúc 15 giờ 5 phút; và giờ bay từ Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh lúc 17 giờ chiều cùng ngày.

Theo đánh giá của Vietravel, hiện lượng khách trong nước và quốc tế đến các tỉnh, thành vùng Đồng bằng sông Cửu Long và Nha Trang (Khánh Hoà) đang tăng nhanh, dẫn đến gia tăng nhu cầu đi lại bằng đường hàng không.

Ông Trần Đoàn Thế Duy, Phó Tổng Giám đốc Vietravel khẳng định, việc mở đường bay thẳng Cần Thơ – Khánh Hoà sẽ mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm hơn cho người dân hai khu vực, tăng tính kết nối, giao thương giữa 13 tỉnh, thành trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với Khánh Hoà và các tỉnh miền Trung.

Nhân dịp này, Vietravel giới thiệu bộ sản phẩm các chương trình tour du Xuân dịp Tết Nguyên đán – kết hợp trải nghiệm đường bay mới khởi hành từ Hà Nội, Nha Trang, Đà Lạt và Cần Thơ. Với mức giá thấp nhất từ 3.299.000 đồng/khách cho hành trình tour phổ biến cũng như chương trình khám phá “tam giác vàng” liên tuyến Cần Thơ - Nha Trang - Đà Lạt.

Trước đó, cuối tháng 12/2015, Vietravel đã phối hợp với UBND thành phố Cần Thơ và UBND tỉnh Lâm Đồng, chính thức khai thác trở lại đường bay Cần Thơ - Đà Lạt (Lâm Đồng) sau đợt bay thử nghiệm thành công trước đó từ tháng 5/2015.

Ngoài ra, dịp Tết Nguyên đán 2016 Vietravel cũng sẽ khởi động lại chuyến bay Cần Thơ - Bangkok (Thái Lan). Chuyến bay đầu tiên sẽ khởi động vào mùng 3 Tết, sau đó cách 5 ngày sẽ mở 1 chuyến từ Cần Thơ - Bangkok và ngược lại. Tổng cộng có 3 chuyến bay thuê bao (charter) khởi hành vào các ngày 10, 14, 18/2 (tức mùng 3, 7 và 11 Tết ÂL).

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tại các bãi biển ở thành phố Đà Nẵng, việc lực lượng cứu hộ luôn có mặt trên bờ biển cũng như dưới nước từ 4h30 sáng đến 7h tối đã tạo được sự yên tâm, tin tưởng về sự an toàn cho các du khách.