1. >

Ford Việt Nam khai trương trung tâm kinh doanh xe đã qua sử dụng ở Hà Nội

Facebook Share

BNEWS.VN Ford Việt Nam vừa khai trương trung tâm kinh doanh xe Ford qua sử dụng tại Hà Nội và xưởng dịch vụ tại Tp. Hồ Chí Minh, nâng tổng số các đại lý và chi nhánh của Ford trên cả nước lên con số 33.

Ford Việt Nam khai trương trung tâm kinh doanh xe đã qua sử dụng ở Hà Nội

Trung tâm kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng chính hãng Hà Thành Ford Assured tại số 5 Trần Kim Xuyến, quận Cầu Giấy, Hà Nội được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Ford Assured toàn cầu.

Trung tâm có quy mô gần 2.000m2, bao gồm showroom trưng bày xe, khu kiểm tra xe, khu nhà văn phòng và bãi đỗ xe.

Một trong nhiều mẫu xe đã qua sử dụng tại Hà Thành Ford

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho biết, chương trình kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng – Ford Assured được khởi động từ tháng 1/2016 với mục tiêu nâng cao giá trị bán lại cho xe Ford và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Hà Thành Ford Assured là cơ sở thứ 9 của Ford triển khai chương trình này. Tính đến hết tháng 9/2016 đã có gần 600 xe Ford cũ được bán ra thị trường theo chương trình này.

Sản phẩm bán ra từ chương trình được chuyên gia kỹ thuật của hệ thống đại lý chính hãng Ford kiểm tra kỹ thuật toàn diện 167 điểm và được gia hạn bảo hành ít nhất một năm hoặc 20.000 km.

Trước đó, vào trung tuần tháng 10, Ford Việt Nam đã khai trương chi nhánh 2S (Dịch vụ và Phụ tùng) Sài Gòn Ford tại 72 phố Trần Đình Xu, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Sài Gòn Ford Trần Đình Xu sẵn sàng cho dịch vụ 2S

Chi nhánh có quy mô 1.100m2, tổng mức đầu 7,7 tỷ đồng, cung cấp các phụ tùng, phụ kiện chính hãng, các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và mở rộng bảo hành, bảo hiểm (không bao gồm sửa chữa thân vỏ và sơn) với các trang thiết bị tiêu chuẩn toàn cầu.

Nhân dịp khai trương, Hà Thành Ford Assured và Sài Gòn Ford Trần Đình Xu áp dụng nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ khách hàng, bao gồm thẻ bảo dưỡng trị giá 10 triệu đồng, tặng gói bảo dưỡng, bảo hành mở rộng 12 tháng, miễn phí dịch vụ chuẩn đoán, kiểm tra xe… cho khách hàng./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Xả rác bừa bãi tại các khu điểm du lịch, nhà hàng chặt chém thực khách, lái xe taxi lấy của du khách gấp hàng chục lần tiền giá cước…những hành vi này đã làm tổn hại đến hình ảnh của một điểm đến từ lâu được đánh giá là văn minh, thân thiện.