1. >

Generali Việt Nam mở rộng hoạt động ở Bắc Trung bộ

Facebook Share

BNEWS.VN Đến hết tháng 11 năm 2015, doanh thu phí bảo hiểm của Generali Việt Nam đạt 635 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 212% so với năm 2014.

Generali Việt Nam mở rộng hoạt động ở Bắc Trung bộ

Ông Chung Bá Phương, Tổng giám đốc Generali Việt Nam phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Generali Việt Nam

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam vừa chính thức khai trương Văn phòng tư vấn bảo hiểm và Trung tâm dịch vụ khách hàng Tầng 8, Số 38A, Đại Lộ Lê Lợi, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hoá. Đây là văn phòng đầu tiên của Generali tại khu vực Bắc Trung bộ của Việt Nam.

Việc mở rộng hoạt động kinh doanh tại Thanh Hóa nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới văn phòng trên toàn quốc của Generali Việt Nam, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng tiếp cận những sản phẩm đa dạng, dịch vụ chuyên nghiệp của công ty.

Văn phòng tại Thanh Hóa sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm và nguồn thu nhập cho người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, Generali Việt Nam cũng không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt, sáng tạo, phù hợp với nhu cầu đa dạng và thiết thực của người dân Việt Nam như bảo vệ, tích lũy, đầu tư …

Gần đây nhất, Generali đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm Bảo nhi Toàn diện - sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em với các quyền lợi vượt trội, đặc biệt, đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường bảo vệ trẻ em từ khi còn trong bụng mẹ cho đến 85 tuổi.

Từ năm 2014 đến nay, Generali Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ về doanh thu phí bảo hiểm cũng như hệ thống văn phòng trên cả nước. Đến hết tháng  11 năm 2015, doanh thu phí bảo hiểm của Generali Việt Nam đạt 635 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 212% so với năm 2014.

Việc mở rộng hệ thống văn phòng kinh doanh trên các tỉnh thành cả nước không chỉ thể hiện sự phát triển mạnh mẽ về quy mô mà còn khẳng định cam kết phát triển bền vững của Tập đoàn Generali tại Việt Nam. Trong thời gian tới, Generali Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động đến các thị trường tiềm năng khác./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sáng 24/5, Diễn đàn Hợp tác kinh tế Vịnh Bắc Bộ mở rộng lần thứ 10 khai mạc tại thành phố Nam Ninh, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.