1. >

Giá vàng chiều 21/4 quay đầu tăng mạnh

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng trong nước chiều 21/4 bất ngờ tăng vọt. Giá vàng các thương hiệu tăng từ 80.000 - 120.000 đồng/lượng.

Giá vàng chiều 21/4 quay đầu tăng mạnh

Giá vàng chiều 21/4 quay đầu tăng mạnh. Ảnh minh họa: TTXVN

Giá vàng trong nước

Giá vàng trong nước trong phiên giao dịch chiều 21/4 quay đầu tăng mạnh. Cụ thể, lúc 15 giờ 00 phút tại Hà Nội, giá vàng SJC của Công ty vàng bạc đá quý SJC - Sài Gòn được niêm yết ở mức 33,28 - 33,52 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), tăng 100.000 đồng/lượng so với phiên sáng nay.

Cùng lúc đó, tại Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu, giá vàng SJC được niêm yết ở mức 33,37 - 33,42 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), tăng 80.000 đồng/lượng ở cả hai chiều so với phiên trước đó.

Trong khi đó, loại vàng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu được giao dịch ở mức 33,31 - 33,76 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), tăng mạnh 120.000 đồng/lượng.

Còn giá vàng DOJI của Tập đoàn DOJI giao dịch ở mức 33,37 - 33,43 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), tăng 80.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và tăng 70.000 đồng/lượng ở chiều bán ra.

Giá vàng thế giới

Trong phiên giao dịch ngày 21/4, giá bạc đã tăng lên gần 4%, chạm mức đỉnh của 11 tháng, đồng thời kéo theo giá vàng đi lên, trong bối cảnh giá dầu đã ổn định hơn và các số liệu khá lạc quan về kinh tế Trung Quốc.

Vào lúc 13 giờ 49 theo giờ Việt Nam, giá vàng giao ngay tăng 1,19% lên giao dịch ở mức 1.258,1 USD/ounce. Trong khi giá bạc giao ngay tăng 3,22% lên mức 17,475 USD/ounce.

Giá dầu thế giới bật tăng 4% trong phiên giao dịch ngày 20/4 do thông tin sản lượng dầu thô của Mỹ tiếp tục giảm được cho là tín hiệu cho thấy nguồn cung trên thị trường có phần co lại.

Xem thêm:

>> Chỉ số Dow Jones và S&P 500 tạo "đỉnh" của năm 2016

>>Thị trường căn hộ Tp. Hồ Chí Minh vẫn nhiều nguy cơ tiềm ẩn

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo các nhà khoa học, từ lâu chất khử trùng Clo đã được sử dụng nhằm tiêu diệt hoặc làm giảm số lượng vi khuẩn trong đồ ăn tươi như rau củ, hoa quả. Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy loại hóa chất này khi tiếp xúc với một số loại vi khuẩn lại vô tình khiến cho một số loại vi khuẩn chuyển sang trạng thái khác và trở nên vô hình trước các xét nghiệm an toàn thực phẩm.