1. >

Giá vàng đi ngang

Facebook Share

BNEWS.VN Từ đầu tuần đến nay, giá vàng trong nước hầu như đi ngang dù giá vàng thế giới liên tục trồi sụt.

Giá vàng đi ngang

Giá vàng trong nước đi ngang mặc dù giá vàng thế giới trồi sut. Ảnh: TTXVN.

Cụ thể, cuối ngày 23/10, giá vàng SJC được Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 33,78 – 34 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra). Mức giá này chỉ nhích nhẹ so với đầu tuần khoảng 20.000 đồng mỗi lượng ở cả chiều mua vào và bán ra.

Trên biểu đồ của Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu, vàng SJC cũng diễn biến theo chiều đi ngang. Cụ thể, giảm nhẹ so với phiên đầu tuần, vàng SJC đang được doanh nghiệp này niêm yết ở mức 33,91 – 33,95 triệu đồng/lượng, tương ứng giá mua vào và bán ra.

Trong khi đó, ngày 23/10 tại thị trường Singapore , giá kim loại quý bứt lên từ mức thấp nhất trong tuần này khi đồng USD mất đà. Cụ thể, giá vàng giao ngay đã tăng thêm 0,6%.

Lúc 17 giờ tính theo giờ Hà Nội, giá vàng thế giới được bán ra ở mức 1.172USD/ounce. Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank, giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá thế giới khoảng 2,4 triệu đồng/lượng (chưa tính thuế và các khoản phí).

Trên thị trường tiền tệ, giá USD tại các ngân hàng thương mại biến động nhẹ. Cụ thể, Vietcombank hôm nay niêm yết giá đô la Mỹ mua vào – bán ra ở mức 22.260 – 22.340 VND/USD. Mức giá này tăng 20 đồng ở cả chiều mua vào và bán ra so với hôm qua. Còn so với đầu tuần mức giá này giảm tổng cộng 10 đồng ở cả chiều mau vào bán.

Trong khi đó, Techcombank vẫn giữ nguyên giá mua vào và chỉ điều chỉnh giá bán ra. Cụ thể, ngân hàng này đang niêm yết giá đồng bạc xanh ở mức 22.200 – 22.370VND/USD (mua vào bán ra). Mức giá này không đổi so vớ ngàu hôm qua nhưng so với đầu tuần giá đồng bạc xanh đã giảm 30 đồng ở chiều bán ra và giá thu mua vẫn được giữ nguyên.

Tương tự, BIDV cũng giữ nguyên giá mua vào và chỉ điều chỉnh giảm giá bán ra. Cuối ngày 23/10, ngân hàng này niêm yết giá USD ở mức 22.270 – 22.340VND/USD (mua vào – bán ra). Mức giá này giữ nguyên so với ngày hôm qua và chỉ giảm 10 đồng ở chiều bán ra so với đầu tuần./.


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Xả rác bừa bãi tại các khu điểm du lịch, nhà hàng chặt chém thực khách, lái xe taxi lấy của du khách gấp hàng chục lần tiền giá cước…những hành vi này đã làm tổn hại đến hình ảnh của một điểm đến từ lâu được đánh giá là văn minh, thân thiện.