1. >

Giá vàng giảm trên thị trường châu Á

Facebook Share

BNEWS.VN Trong phiên giao dịch chiều ngày 25/1, giá vàng trên thị trường châu Á giảm do nhu cầu mua vàng của Trung Quốc đi xuống ở thời điểm trước thềm Tết Nguyên đán.

Giá vàng giảm trên thị trường châu Á

Giá vàng giảm trên thị trường châu Á. Ảnh: Reuters

Tại thị trường Bengaluru (Ấn Độ), vào lúc 13 giờ 17 phút (giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay đã giảm 0,5% xuống 1.202,90 USD/ounce.

Một số nhà phân tích cảnh báo giá vàng có khả năng còn giảm nữa do những điều chỉnh mang tính kỹ thuật của thị trường. Theo chuyên gia giao dịch Sam Laughlin thuộc MKS PAMP Group, nhu cầu mua vàng của Trung Quốc đi xuống khi Tết Nguyên đán đã cận kề khiến giá vàng khó có thể tăng, dù được hưởng lợi thế từ phía đồng USD suy yếu.

Còn Jiang Shu, nhà phân tích hàng đầu tại tập đoàn Shandong Gold Group thì cho rằng giá vàng có khả năng sẽ thử nghiệm mốc 1.185 USD/ounce trong dịp Tết Nguyên đán.

Quỹ giao dịch vàng lớn nhất thế giới SPDR Gold Trust cho biết, lượng vàng mà họ nắm giữ đã giảm 0,37% xuống 804,11 tấn vào ngày thứ Ba (24/1), so với mức 807,07 tấn hôm 23/1.

>>>Giá vàng trong nước đi xuống ngay trước kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

>>>WB: Giá vàng được dự báo giảm 8% trong năm 2017

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Một ngôi trường được cho là ở Mỹ không có trụ sở, không giáo viên, không được tổ chức nào công nhận nhưng lại liên kết đào tạo với 14 tỉnh, thành của Việt Nam trong nhiều năm. Nhiều trường phổ thông của VN cũng đang có chương trình hợp tác với trường này.