1. >

Giá vàng hôm nay 3/7 tiếp tục đi xuống

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng hôm nay 3/7 tiếp tục giảm so với chốt phiên trước.

Giá vàng hôm nay 3/7 tiếp tục đi xuống

Giá vàng trong nước

Lúc 8 giờ 27 phút, Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,15 - 36,37 triệu đồng/ lượng (mua vào - bán ra), giảm 30 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều so với chốt phiên hôm qua (2/7).

Giá vàng hôm nay 3/7 tiếp tục đi xuống. Ảnh: BNEWS/TTXVN

Lúc 8 giờ 30 phút, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,24 – 26,30 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), giảm 40 nghìn đồng/lượng so với phiên trước đó. 

Thời điểm 8 giờ 48 phút, Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,23 – 36,31 triệu đồng/lượng, tương ứng giá mua và bán. Mức giá này cũng giảm 40 nghìn đồng/lượng so với phiên trước đó. 

Nhìn lại diễn biến thị trường vàng trong nước tuần qua, giá vàng theo xu hướng đi ngang tại hầu hết các phiên trong tuần. Theo phản ảnh của các doanh nghiệp kinh doanh vàng trong nước, giao dịch vàng tuần qua tiếp tục duy trì không khí ảm đạm. Tổng khối lượng vàng giao dịch bao gồm vàng miếng cũng như vàng trang sức trên thị trường tuần qua không lớn.

Giá vàng thế giới

Trên thị trường thế giới, giá vàng ghi nhận đà đi xuống cho cả tuần qua. Khép lại tháng Sáu, vàng cũng chứng kiến mức giảm, song xét chung nửa đầu năm nay, mặt hàng kim loại quý này đã “leo dốc” gần 8%.

Vào lúc 8 giờ 52 phút tính theo giờ Hà Nội, giá vàng thế giới giao ngay ở mức 1.239,16 USD/ounce. Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank hôm nay, giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá thế giới khoảng 2,4 triệu đồng/lượng (chưa tính thuế và các khoản phí).

>>> Chứng khoán tuần từ 3- 7/7: Cổ phiếu có thể tiếp tục phân hóa mạnh

>>> Thị trường vàng trong nước tuần qua giao dịch trầm lắng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Là 1 trong 20 hồ nước ngọt lớn nhất thế giới, hồ Ba Bể được coi là viên ngọc xanh giữa đại ngàn Việt Bắc. Đến với hồ Ba Bể, du khách không chỉ được đắm chìm trong không gian rộng lớn của hồ nước, núi đá vôi và những hang động kỳ bí. Đến đây du khách còn được chiêm ngưỡng, thưởng thức những giá trị mang đậm bản sắc dân tộc của cư dân sinh sống quanh hồ Ba Bể.