1. >

Giá vàng SJC tăng nhẹ theo vàng thế giới

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng hôm nay 10/7 tăng nhẹ so với phiên trước đó.

Giá vàng SJC tăng nhẹ theo vàng thế giới

Giá vàng trong nước

Giá vàng hôm nay ít biến động. Ảnh: EPA

Cụ thể, trong phiên giao dịch hôm nay 10/7, giá vàng SJC trên thị trường Hà Nội thời điểm 9 giờ 09 phút được Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn giao dịch ở ngưỡng 36,86 - 37,06 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), tăng nhẹ 20 nghìn đồng/lượng so với phiên trước đó.

Tại Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu, giá vàng thương hiệu SJC được niêm yết ở mức 36,87 - 36,95 triệu đồng/lượng. Mức giá này không thay đổi so với cuối phiên chiều qua.

Còn giá thương hiệu vàng Rồng Thăng Long được doanh nghiệp này niêm yết giao dịch ở mức 35,63 - 36,08 triệu đồng/lượng, không biến động so với phiên trước đó.

Tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, thời điểm 8 giờ 59 phút, giá vàng SJC được doanh nghiệp này niêm yết ở mức 36,87 - 36,97 triệu đồng/lượng, giữ nguyên so với phiên trước đó.

Giá vàng SJC được Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) niêm yết ở mức 36,87 triều đồng/lượng chiều mua vào và 36,97 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra. Mức giá bán ra giảm nhẹ 10 nghìn đồng/lượng so với cuối giờ chiều ngày hôm qua.

Đại diện PNJ cho biết, khối lượng giao dịch vàng miếng trong phiên giao dịch đầu tuần ngày hôm qua không có nhiều giao dịch lớn, đa số vẫn chỉ là các giao dịch nhỏ lẻ của người dân mua vào tích trữ là chủ yếu.

Giá vàng thế giới

Trong phiên giao dịch ngày 9/7, giá vàng trên thị trường thế giới chạm mức cao nhất của hai tuần trong bối cảnh đồng USD suy yếu và đồng nhân dân tệ phục hồi từ mức thấp của tháng Sáu.

Giá vàng châu Á tại thời điểm 9 giờ 11 phút sáng nay giao dịch ở mức 1.259,2 USD/ounce. Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank (chưa tính thuế và các khoản phí), giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá vàng thế giới hơn 2 triệu đồng/lượng.

>>> Giá đồng Bảng Anh biến động trái chiều sau khi Ngoại trưởng Anh từ chức

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chỉ trích Liên minh châu Âu (EU) sau khi khối này quyết định phạt hãng công nghệ Google khoảng 5 tỷ USD với cáo buộc lạm dụng độc quyền hệ điều hành An-đroi. Đây là mức phạt kỷ lục đối với hãng công nghệ của Mỹ.