1. >

Giá vàng trong nước giảm nhẹ

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng trong nước phiên chiều 19/5 giảm nhẹ so với trước đó.

Giá vàng trong nước giảm nhẹ

Giá vàng trong nước

Thời điểm 14 giờ 03 phút, vàng SJC được Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,42 – 36,64 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), giảm nhẹ 10 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều so với phiên sáng nay.

Giá vàng giảm. Ảnh: Trần Việt/TTXVN

Tại Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu, thời điểm 15 giờ 17 phút, giá vàng SJC được niêm yết mua vào – bán ra ở mức 36,50 – 36,56 triệu đồng/lượng, cũng giảm 10 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều mua và bán so với trước đó.

Lúc 15 giờ 17 phút, Tập đoàn Doji cũng niêm yết vàng SJC ở mức 36,49 – 36,54 triệu đồng/lượng, giảm nhẹ 10 nghìn đồng/lượng ở chiều mua vào và giảm 40 nghìn đồng/lượng ở chiều bán so với phiên sáng nay.

Giá vàng hôm nay giảm sau gần 1 tuần tăng liên tiếp. Dù vậy vàng vẫn neo ở mức khá cao. Theo lời khuyên của các chuyên gia và nhiều nhà đầu tư giàu kinh nghiệm khuyên thì người dân mua theo nhu cầu tự nhiên còn các nhà đầu tư thì có thể đầu tư, hoặc lướt sóng kiếm lời thời điểm này, khi giá vàng nhiều biến động.

Giá vàng thế giới

Trên thị trường châu Á, vào lúc 15 giờ 33 phút tính theo giờ Hà Nội, giá vàng giao ngay ở mức 1.251,16 USD/ounce. Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank hôm nay, giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá thế giới khoảng 2,4 triệu đồng/lượng (chưa tính thuế và các khoản phí)./.

>>>Chứng khoán 18/5: Áp lực chốt lời vào cuối phiên, 2 sàn đóng chìm trong sắc đỏ

>>> Giá dầu thế giới nới rộng đà tăng


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thống kê sơ bộ, trong hơn 12 năm qua hơn 96.000 lượt người lao động Việt Nam được tái cử đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS, hơn 50.000 người lao động đã hoàn thành thời hạn làm việc và hồi hương có kinh nghiệm, ngoại ngữ và am hiểu văn hóa Hàn Quốc. Những người lao động này sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại Việt Nam.