1. >

Giá vàng trong nước tăng giảm bất nhất

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng trong nước ngày 26/3 có xu hướng tăng, giảm bất nhất. Trong phiên giao dịch sáng nay, lượng khách mua vào tích trữ lớn hơn so với lượng khách bán ra.

Giá vàng trong nước tăng giảm bất nhất

Thời điểm 9h sáng nay, giá vàng SJC tại Hà Nội được Công ty cổ phần SJC Sài Gòn niêm yết giao dịch ở mức 33,35 – 33,67 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), không thay đổi so với chốt phiên trước đó.

Cùng thời điểm trên, giá vàng nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long giao dịch ở mức 32,97 – 33,42 triệu/lượng (mua vào – bán ra), tăng 50.000 đồng/lượng ở cả 2 chiều so với chốt phiên giao dịch hôm qua.

Giá vàng SJC tại Bảo Tín Minh Châu niêm yết ở mức: 33,52 – 33,58 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), giảm 60.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và giảm 70.000 đồng/lượng ở chiều bán ra.

Trong khi đó, giá vàng thế giới phiên sáng nay tăng nhẹ nhờ hỗ trợ từ mô hình cờ nheo đuôi và tiềm năng hình thành “điểm cắt vàng”, trong khi các thị trường kỳ hạn giảm dần do thấy áp lực trước đó từ các thị trường chứng khoán.

Các nhà phân tích cho biết vàng giao ngay có thể sẽ tiếp tục tăng giá bởi vì đang ở trên đỉnh của mức kỹ thuật quan trọng được gọi là “điểm cắt vàng”, khi trung bình động trong 50 ngày vượt qua đường trung bình trong 200 ngày.

Nếu xảy ra điểm cắt nhau vàng ra, đây sẽ là lần đầu tiên trong 2 năm qua và sẽ là một tín hiệu mua cho giới thương nhân kỹ thuật và các nhà đầu tư tăng giá.

Thời điểm 9h sáng nay, giá vàng thế giới tăng nhẹ lên 1238,00 USD/oz, tương đương 33,35 triệu đồng/lượng.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sáng 24/5, Diễn đàn Hợp tác kinh tế Vịnh Bắc Bộ mở rộng lần thứ 10 khai mạc tại thành phố Nam Ninh, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.