1. >

Hà Nội: Cháy lớn tại phố Thái Hà, một người đàn ông bị thương

Facebook Share

BNEWS.VN Một vụ cháy lớn đã xảy ra trưa nay tại phố Thái Hà (Hà Nội) khiến một người đàn ông phải đi cấp cứu.

Hà Nội: Cháy lớn tại phố Thái Hà, một người đàn ông bị thương

Sau những nỗ lực của lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy, vụ hỏa hoạn xảy ra vào 13 giờ 30 phút ngày 6/5 tại ngõ 278 phố Thái Hà, quận Đống Đa (Hà Nội) đã được dập tắt vào chiều cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 6/5, tại ngõ 278 Thái Hà, quận Đống Đa (Hà Nội) đột nhiên xuất hiện tiếng nổ lớn từ ngôi nhà cao 2 tầng (sát nhà số 9 và số 13 ngõ 278 Thái Hà).

Tiếp đó lửa bùng phát tại ngôi nhà này và một người đàn ông chạy ra từ đám cháy, trên người có nhiều vết thương. Ngay sau đó, người đàn ông đã được người dân trong khu vực đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 2 (phụ trách khu vực Đống Đa) đã điều động 2 xe cứu hỏa cùng xe chở nước tới hiện trường để dập lửa, phun nước khoanh vùng, không để hỏa hoạn lan rộng.

Tuy nhiên, công tác chữa cháy của lực lượng chức năng gặp khá nhiều khó khăn do vụ cháy xảy ra trong ngõ nhỏ, việc tiếp cận trung tâm đám cháy gặp trở ngại do người dân hiếu kỳ đứng xem.

Sau những nỗ lực của lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy, khoảng 14 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã khống chế được ngọn lửa. Đến 14 giờ 15 phút, đám cháy đã được dập tắt.

Hiện nguyên nhân cũng như thiệt hại do hỏa hoạn gây ra đang được điều tra làm rõ./. 

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kỳ vọng đạt 10 tỷ USD xuất khẩu rau quả của Việt Nam liệu có thành hiện thực khi mà ngành hàng xuất khẩu này vẫn còn đối mặt với nhiều rào cản?