THỜI SỰ

Hà Nội: Cháy lớn tại phố Thái Hà, một người đàn ông bị thương

Facebook Share

BNEWS.VNMột vụ cháy lớn đã xảy ra trưa nay tại phố Thái Hà (Hà Nội) khiến một người đàn ông phải đi cấp cứu.

Sau những nỗ lực của lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy, vụ hỏa hoạn xảy ra vào 13 giờ 30 phút ngày 6/5 tại ngõ 278 phố Thái Hà, quận Đống Đa (Hà Nội) đã được dập tắt vào chiều cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 6/5, tại ngõ 278 Thái Hà, quận Đống Đa (Hà Nội) đột nhiên xuất hiện tiếng nổ lớn từ ngôi nhà cao 2 tầng (sát nhà số 9 và số 13 ngõ 278 Thái Hà).

Tiếp đó lửa bùng phát tại ngôi nhà này và một người đàn ông chạy ra từ đám cháy, trên người có nhiều vết thương. Ngay sau đó, người đàn ông đã được người dân trong khu vực đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 2 (phụ trách khu vực Đống Đa) đã điều động 2 xe cứu hỏa cùng xe chở nước tới hiện trường để dập lửa, phun nước khoanh vùng, không để hỏa hoạn lan rộng.

Tuy nhiên, công tác chữa cháy của lực lượng chức năng gặp khá nhiều khó khăn do vụ cháy xảy ra trong ngõ nhỏ, việc tiếp cận trung tâm đám cháy gặp trở ngại do người dân hiếu kỳ đứng xem.

Sau những nỗ lực của lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy, khoảng 14 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã khống chế được ngọn lửa. Đến 14 giờ 15 phút, đám cháy đã được dập tắt.

Hiện nguyên nhân cũng như thiệt hại do hỏa hoạn gây ra đang được điều tra làm rõ./. 

Hạnh Quỳnh/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Dù kinh tế Việt Nam năm 2016 khép lại với nhiều dấu hiệu khả quan nhưng nhiều chuyên gia dự báo kinh tế năm 2017 sẽ tiểm ần nhiều khó khăn không chị từ nội tại nền kinh tế mà cả từ những yếu tố bên ngoài. Với những kênh đầu tư cơ bản như vàng, ngoại tệ, gửi ngân hàng, chứng khoán và bất động sản. Câu chuyện bỏ tiền vào đâu để sinh lời luôn là thách thức lớn cho các nhà đầu tư.