1. >

Hà Nội: Cháy nhà dân, một người tử vong

Facebook Share

BNEWS.VN Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra vào sáng 29/12 tại ngõ 255 Lĩnh Nam, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội khiến một người tử vong.

Hà Nội: Cháy nhà dân, một người tử vong

 Sự việc trên xảy ra vào khoảng 8 giờ ngày 29/12, ngôi nhà cao 3 tầng và 1 tum ở số 4 ngõ 255 Lĩnh Nam, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội, đột nhiên xảy cháy. Vị trí phát hỏa được xác định từ tầng 1. Chỉ trong ít phút, lửa bốc cao và lan nhanh lên trên khiến căn nhà bao phủ trong khói lửa.

Nhận được tin báo cháy, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã điều động 4 xe cứu hỏa cùng các phương tiện chữa cháy chuyên nghiệp đến hiện trường khoanh vùng, dập lửa, tiến hành các phương án cứu hộ, cứu nạn do xác định còn người bị nạn bên trong căn nhà.

Tuy nhiên, việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn do căn nhà nằm sâu trong ngõ 255 Lĩnh Nam, ngôi nhà lại khóa cửa từ bên trong đã gây nhiều trở ngại cho lực lượng cảnh sát chữa cháy trong việc đưa vòi phun nước vào trung tâm  đám cháy. Sau những nỗ lực của lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy, đến 8 giờ 45 đám cháy đã được dập tắt.

Theo thông tin ban đầu từ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 8 (Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Hà Nội), có một người thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn này. Nạn nhân được xác định là bà Đỗ Thị Lợi, sinh năm 1955, là chủ căn nhà số 4 ngõ 255.

Hiện, Cơ quan công an đã phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn trên./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kể từ sau khi gói 30 nghìn tỷ đồng kết thúc, nhiều người dân đang hy vọng trở lại trước thông gói vay 1.000 tỷ đồng theo Nghị định 100 về phát triển và quản lý nhà ở xã hội sẽ chuẩn bị được giải ngân, với lãi suất trong năm 2018 là 4,8%.