1. >

Hà Nội đã cấp điện lại cho khu đô thị Xa La

Facebook Share

BNEWS.VN Tổng công ty Điện lực Hà Nội đã chỉ đạo các bộ phận chuyên môn, Công ty Điện lực Hà Đông cấp điện trở lại cho người dân khu đô thị Xa La (Hà Đông) vào lúc 17h20' hôm nay (12/10).

Hà Nội đã cấp điện lại cho khu đô thị Xa La

Vụ cháy khu đô thị Xa La - Hà Nội. Ảnh: TTXVN

Ông Hoàng Minh Thủy, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hà Đông cho biết, đến thời điểm này Công ty đã cơ bản kéo xong 8 sợi cáp cấp điện cho hai tòa nhà CT4B và CT4C bị ảnh hưởng từ việc cháy tòa nhà CT4A.

Hiện đơn vị đang huy động khoảng 100 nhân viên, kỹ sư cùng các phương tiện máy móc để đấu nối cáp vào tủ điện của hai tòa nhà CT4B và CT4C.

"Trước mắt chúng tôi đã đấu nối để cấp điện cho các thang máy và chiếu sáng, qua quá trình sử dụng không phát sinh sự cố, sau đó mới cấp điện diện rộng, để phục vụ nhân dân, sớm ổn định đời sống", Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hà Đông nói.

Về việc cấp điện cho tòa nhà CT4A, ông Hoàng Minh Thủy, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hà Đông cho biết, lực lượng Công an thành phố Hà Nội vẫn đang phong tỏa hiện trường, sau khi được phép tiếp cận hiện trường, Công ty đã huy động toàn bộ lực lượng, thiết bị để cấp điện cho tòa nhà này.

Theo báo cáo nhanh của Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Hà Nội, vụ cháy đêm 11/10 tại chung cư tại khu đô thị Xa La Hà Đông đã bùng phát trên diện tích hơn 1.500 m2, trong tổng số 4.600 m2 khu hầm liên thông 3 khối nhà CT4A, CT4B, CT4C. Vụ cháy đã gây mất điện cho 1.243 hộ dân, gây thiệt hại nhiều về tài sản./.

Mạnh Khánh

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Một ngôi trường được cho là ở Mỹ không có trụ sở, không giáo viên, không được tổ chức nào công nhận nhưng lại liên kết đào tạo với 14 tỉnh, thành của Việt Nam trong nhiều năm. Nhiều trường phổ thông của VN cũng đang có chương trình hợp tác với trường này.