1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Hà Nội đảm bảo vệ sinh môi trường dịp năm mới 2017

Facebook Share

BNEWS.VN Công ty TNHH Một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội xây dựng kế hoạch, huy động phương tiện, nhân lực thực hiện đảm bảo vệ sinh môi trường phục vụ các hoạt động đón năm mới 2017.

Hà Nội đảm bảo vệ sinh môi trường dịp năm mới 2017

Hà Nội đảm bảo vệ sinh môi trường dịp năm mới 2017. Ảnh minh họa: TTXVN.

Nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội xây dựng kế hoạch, huy động phương tiện, nhân lực thực hiện thu gom, vận chuyển hết rác, đất thải, phế thải xây dựng phát sinh trong ngày và đảm bảo vệ sinh môi trường phục vụ các hoạt động kỷ niệm, hội họp, sinh hoạt văn hóa - nghệ thuật - thể thao tại các nơi công cộng.

Bắt đầu từ ngày 29/12/2016 đến hết ngày 3/02/2017, Công ty chia làm hai giai đoạn trọng tâm gồm: phục vụ Tết Dương lịch năm 2017; chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng 3/2, phục vụ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Công ty huy động lực lượng, phương tiện tăng cường công tác duy trì vệ sinh đảm bảo vệ sinh môi trường thành phố; tăng cường công tác quét đường bằng xe cơ giới, đối với các tuyến không thể quét bằng cơ giới sẽ thực hiện quét thủ công, đảm bảo đường phố luôn luôn sạch sẽ không bị bụi bẩn.

Công ty kiểm tra thay thế các thùng rác bị hư hỏng, lắp đặt bổ sung thùng rác tại các địa điểm tổ chức hoạt động văn hóa nghệ thuật, điểm vui chơi công cộng. Bên cạnh đó, Công ty cũng chuẩn bị 50 nhà vệ sinh công cộng, lưu động để lắp đặt tại các nơi vui chơi công cộng và sẵn sàng đưa ra lắp đặt phục vụ khi có yêu cầu.

Dịp này, Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội tổ chức tiếp nhận và xử lý rác tại bãi Nam Sơn, chuẩn bị các khu vực đổ rác hợp lý để đảm bảo giải phóng xe nhanh, xử lý triệt để; đồng thời tổng kiểm tra, sửa chữa bảo dưỡng các phương tiện, thiết bị nhằm đảm bảo 100% phương tiện xe máy, thiết bị hoạt động trong điều kiện kỹ thuật tốt.

Theo ông Nguyễn Hữu Tiến, Tổng Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội, doanh nghiệp giữ vai trò chủ đạo trong công tác đảm bảo vệ sinh môi trường của thành phố, do đó sẽ phối hợp với các đơn vị xã hội hóa, các đơn vị làm công tác duy trì vệ sinh sẵn sàng huy động phương tiện, nhân lực giúp đỡ các đơn vị khi có yêu cầu để làm sạch, đẹp thành phố trong dịp Tết Nguyên đán cổ truyền Đinh Dậu 2017./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Một ngôi trường được cho là ở Mỹ không có trụ sở, không giáo viên, không được tổ chức nào công nhận nhưng lại liên kết đào tạo với 14 tỉnh, thành của Việt Nam trong nhiều năm. Nhiều trường phổ thông của VN cũng đang có chương trình hợp tác với trường này.