1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Hà Nội: Điều tra vụ bắn súng vào cửa hàng cầm đồ ở Hà Đông

Facebook Share

BNEWS.VN Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hà Đông đang điều tra vụ cửa hàng cầm đồ tại số 104 đường Nhuệ Giang, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông bị bắn vào đêm 19/10.

Hà Nội: Điều tra vụ bắn súng vào cửa hàng cầm đồ ở Hà Đông

Thông tin được Đại tá Vương Tiến Dũng, Trưởng Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết.

"Công an quận Hà Đông đang trích hình ảnh từ camera an ninh của gia chủ và lấy lời khai những người liên quan để làm rõ vụ việc. Theo điều tra ban đầu, cửa hàng cầm đồ ở số 104 đường Nhuệ Giang, phường Nguyễn Trãi bị loại súng hoa cải bắn vào. Nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn trong việc làm ăn"- Đại tá Dũng cho biết.

Trước đó, vào khoảng 22 giờ 55 phút ngày 19/10, người dân lưu thông trên đường Nhuệ Giang, Nguyễn Trãi (Hà Đông) hoảng hốt khi thấy nhóm người có thái độ hung hãn tụ tập trước cửa hiệu cầm đồ số 104 đường Nhuệ Giang.

Khi thấy nhóm người hò hét như đòi nợ chủ nhà, nhiều người đã tìm cách quay đầu xe, hàng xóm xung quanh đóng cửa vì sợ hãi. Sau đó họ nghe thấy tiếng súng nổ.

Nhận được tin báo từ người dân, Công an quận Hà Đông đã có mặt phong tỏa hiện trường tìm hiểu nguyên nhân.

Theo các nhân chứng, vào thời điểm xảy ra vụ việc, bên trong cửa hàng cầm đồ có nhiều người, trong đó có cả trẻ em và phụ nữ, có mảnh đạn bắn thủng cửa kính nhưng không trúng người.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Mới đây, Bộ Công an đã lấy ý kiến góp ý cho dự thảo Nghị định về điều kiện kinh doanh thiết bị, phần mềm ngụy trang dùng để ghi âm, ghi hình, định vị; trong đó quy định chỉ cơ quan chuyên trách bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội mới được sử dụng các loại thiết bị này.