TRANG CHỦ > PHÁP LUẬT

Hà Nội: Khởi tố 3 đối tượng để điều tra hành vi giết người tại Phú Xuyên

Facebook Share

BNEWS.VNCông an huyện Phú Xuyên cho biết đã khởi tố 3 đối tượng để điều tra về hành vi giết người.

Công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội) cho biết đã khởi tố 3 đối tượng gồm: Lương Văn Nguyễn (sinh năm 1991), Lương Văn Hạnh (sinh năm 1981) và Lương Văn Khánh (sinh năm 1978), là 3 anh em ruột, đều trú tại xã Quang Trung, huyện Phú Xuyên, Hà Nội để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân trong vụ án này là anh Phan Thanh Trí (sinh năm 1970, đã tử vong) người cùng xã với 3 đối tượng gây án.

Trước đó, vào khoảng 11 giờ ngày 26/1, trong quá trình chăn thả trâu ở cánh đồng thôn Phú Nhiên, xã Quang Trung, huyện Phú Xuyên, bà M. (là mẹ của Nguyễn, Hạnh và Khánh) vô tình để trâu đi vào khu vực trồng rau của gia đình anh Phan Thanh Trí.

Phát hiện ra, anh Trí đã to tiếng và đe dọa đánh bà M.

Biết chuyện mẹ bị dọa đánh, Lương Văn Nguyễn, Lương Văn Hạnh và Lương Văn Khánh đã cầm gậy gỗ, tuýp sắt tìm đánh anh Trí.

Bị đuổi đánh, Trí cầm con dao quắm phòng thủ. Sau khi hai bên đôi co, tranh cãi, Nguyễn, Hạnh, Khánh lao vào đánh Trí.

Trí cũng vung dao quắm chém lại, trúng vào Nguyễn, song ngay sau đó đã bị đánh văng hung khí. Tay không, Trí bị Hạnh và Khánh dùng gậy, tuýp sắt tấn công, gục ngã tại chỗ. Nạn nhân sau đó đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an huyện Phú Xuyên đã khẩn trương điều tra.

Sau đó, Lương Văn Nguyễn, Lương Văn Hạnh và Lương Văn Khánh đã ra đầu thú, giao nộp hung khí liên quan vụ án.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Xuyên đã hoàn tất hồ sơ điều tra ban đầu, chuyển 3 đối tượng đến Cơ quan điều tra Công an thành phố Hà Nội để xử lý về hành vi giết người./.

Hạnh Quỳnh

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cuối cùng thì Chính phủ củaThủ tướng Anh Theresa May đã chính thức kích hoạt điều 50 Hiệp ước Lisbon, đồng nghĩa với việc khởi động tiến trình đàm phán để Anh rời khỏi liên minh châu Âu (EU). Đây được xem là bước đầu trong một loạt thách thức trước mắt khi hai bên đàm phán chính thức cho một cuộc chia tay êm thấm.